Bạn Đã Bán Hàng Online Đúng Cách Chưa?

Bạn Đã Bán Hàng Online Đúng Cách Chưa

Chia sẻ bí quyết bán hàng online giúp công việc kinh doanh của bạn có thể “khởi sắc”, tại sao không?

Đừng trách việc kinh doanh của bạn bao lâu vẫn không thấy “khởi sắc”, cũng đừng thắc mắc vì sao chưa thể kinh doanh hiệu quả như các đối thủ khi bạn chưa biết các cách dưới đây! Tham khảo để “bỏ túi” ngay những bí quyết giúp cải thiện tình hình kinh doanh của mình bạn nhé!

Sử dụng hình thức livestream bán hàng


Livestream bán hàng chính là cách giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng
Livestream bán hàng chính là cách giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

Livestream bán hàng là phương pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội, đồng thời sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và trung thành. Livestream có kế hoạch và kịch bản rõ ràng sẽ giúp bạn “được lòng” khách hàng và thu hút nhiều người xem hơn. Để tìm hiểu thêm về các bí quyết livestream sao cho hiệu quả, bạn tham khảo tại đây nhé!

Hình ảnh, bài viết phải thật phong phú, hấp dẫn

Nếu sử dụng hình ảnh và bài viết quá “nhạt” thì chắc chắn rằng việc tiếp cận khách hàng của bạn sẽ kém cỏi và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn hãy trau chuốt cho những hình ảnh về sản phẩm thật lung linh, các dòng trạng thái độc đáo, hài hước thậm chí là có thể theo trend sẽ giúp bạn thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. Trong trường hợp này, biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chính là một lợi thế. 

Bên cạnh đó, mẫu ảnh cũng chính là mấu chốt giúp fanpage của bạn thu hút hơn. Chú trọng những điều này sẽ khiến các trang bán hàng online của bạn trở nên thu hút hơn!

Bán hàng đa kênh

Các kênh bán hàng bạn nên “tiếp cận” như: Website, Facebook, Instagram, Sendo, Tiki,...
Các kênh bán hàng bạn nên “tiếp cận” như: Website, Facebook, Instagram, Sendo, Tiki,...

Bán hàng đa kênh chính là cách giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Có thể trên mạng xã hội bạn không tiếp cận được với khách hàng A, nhưng họ sẽ bắt gặp cửa hàng của bạn trên các sàn thương mại điện tử và website,... Một khi khách hàng quen mắt với cửa hàng của bạn thì việc họ chọn mua ở chỗ bạn sẽ là chuyện không xa!

Một số kênh bán hàng bạn có thể quan tâm như các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram,...); website; các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi,...);...

Chạy quảng cáo

Nếu khả năng tiếp cận khách hàng của cửa hàng bạn còn hạn chế thì hãy nghĩ ngay đến việc chạy quảng cáo. Chạy quảng cáo trên Facebook hay chạy trên Google đều sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích và tăng phạm vi tiếp cận khách hàng. Đây quả thực cũng là một cách không “tồi”!

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho quá trình kinh doanh của bạn! Cũng đừng quên theo dõi những thông tin, chia sẻ mới nhất của chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công!

Phần mềm quản lý bán hàng TPos

Chuyên mục: Chia sẻ

Từ khóa liên quan

Kinh nghiệm kinh doanh

Bài viết liên quan

KẾT NỐI VẬN CHUYỂN

GHN Express
viettel post+
DHL Express
J&T Express
VIETNAM POST
BEST Express
FlashShip
Okiela