Chia sẻ

Để Có Một Năm Bán Hàng Chuyên Nghiệp Hơn

 kinh-doanh-but-pha


Nếu 2019 của bạn là một năm kinh doanh không mấy thuận lợi thì 2020 nhất định phải bứt phá!

2019 là một năm có nhiều biến động lớn trong ngành hàng bán lẻ trực tuyến nói riêng, tuy nhiên, bị ảnh hưởng nhiều nhất có lẽ là các nhà bán lẻ truyền thống. Khi người Việt đang dần chuyển sang hình thức mua sắm trực tuyến thì các đơn vị bán lẻ truyền thống lại càng gặp sức ép cạnh tranh vô cùng lớn.

Để cải thiện tình hình mua bán cho đơn vị bán hàng truyền thống, chủ cửa hàng cần thay đổi phong cách bán hàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn so với năm qua. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TPos chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho chủ cửa hàng trong năm mới. Phần mềm với những tính năng vượt trội, cải thiện tình hình buôn bán hiện tại của cửa hàng. 

Bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp


bna-hang-nhanh-chong-chuyen-nghiep
Sử dụng máy quét mã vạch, thu toán hóa đơn nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn

Với hàng nhanh chóng hơn với TPos, phần mềm kết hợp với máy in hóa đơn bán hàng, máy quét mã vạch,... giúp chủ cửa hàng nhanh chóng bán hàng và thanh toán hóa đơn chính xác nhất. Tránh được những nhầm lẫn, sai sót mà cách làm truyền thống thường vấp phải. Bên cạnh đó, việc kết hợp này cũng giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Quản lý hàng hóa

Mặt hàng, số lượng hàng đều được thống kê trên phần mềm, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể kiểm tra hàng hóa trên kệ, trong kho, hàng đi, hàng về, hàng tồn một cách đơn giản nhất. Là giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả cho chủ cửa hàng.

Quản lý cửa hàng


quan-ly-cua-hang
Quản lý cửa hàng và nhiều chi nhánh với TPos

Quản lý cửa hàng, quản lý nhiều chi nhánh trên cùng một hệ thống, phần mềm giúp bạn nhanh chóng kiểm soát hàng hóa, nhân viên cũng như theo dõi hoạt động bán hàng của cửa hàng một cách đơn giản nhất. Cho bạn cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng và chi nhánh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể quản lý cửa hàng từ xa với app dành cho thiết bị di động với cả hai hệ điều hành android và IOS.

Để mọi hoạt động bán hàng mượt mà và có cơ hội “trở mình” trước sự chuyển biến mạnh mẽ của thị trường bán lẻ, sử dụng phần mềm cho việc quản lý và kiểm soát hoạt động bán hàng sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả bán hàng rõ rệt!

Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử