Chia sẻ

Làm Giàu Với Ý Tưởng Kinh Doanh Dịch Vụ Giặt Ủi

Làm Giàu Với Ý Tưởng Kinh Doanh Dịch Vụ Giặt Ủi

Kinh doanh dịch vụ giặt ủi đang là một trong những hình thức kinh doanh rất phát triển và thu hút khách hàng. Mở tiệm giặt ủi chính là ý tưởng tốt nhất dành cho những ai đang có ý định kinh doanh ngành dịch vụ hoàn toàn tiềm năng này.

Với khả năng rủi ro thấp và ít vốn đầu tư, hình thức kinh doanh này được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi quyết định mở tiệm giặt ủi, người kinh doanh vẫn nên chú ý đến một vài yếu tố để tạo nên thành công khác biệt. 

1. Lựa chọn địa điểm và phân khúc khách hàng

Song song với việc xác định khách hàng mục tiêu là lựa chọn địa điểm vì việc lựa chọn mặt bằng phụ thuộc khá nhiều vào đối tượng khách hàng bạn hướng đến.

Nếu đối tượng muốn nhắm đến là sinh viên, nhân viên văn phòng thì ưu tiên lựa chọn địa điểm gần khu đông dân cư, trường học. Còn nếu đối tượng khách hàng của mình là các khách sạn, nhà nghỉ thì nên lựa chọn những mặt bằng gần những khu vực tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn…Ngoài ra, bạn cũng cần phải dành thời gian tìm hiểu các tiệm giặt ủi khác trong khu vực để biết được phân khúc họ tập trung, trang thiết bị như thế nào... Từ đó bạn sẽ có hướng đầu tư máy móc và định giá phù hợp.

2. Nâng cao chất lượng kinh doanh dịch vụ giặt ủi

Để giữ chân những khách hàng trung thành cũng như có chỗ đứng vững chắc trong ngành giặt ủi thì bắt buộc phải nâng cao chất lượng dịch vụ. Xây dựng một qui trình giặt ủi chuyên nghiệp hiện đại sẽ giúp bạn tạo dựng được sự uy tín và hài lòng từ khách hàng. Vì vậy cần trang bị cơ sở vật chất từ máy giặt đến bột giặt chất tẩy…tốt để phục vụ cho công việc này. Sự đầu tư đầy đủ, tiên tiến và dịch vụ tốt chính là yếu tố cốt lõi để duy trì hoạt động và phát triển cho các tiệm giặt ủi. Những khách hàng thân thiết nếu đã trải nghiệm dịch vụ của bạn tốt thì chắc chắn sẽ quay trở lại với bạn thường xuyên hơn.

3. Xây dựng kế hoạch quảng cáo

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mở tiệm giặt ủi sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng. Vì vậy, để việc kinh doanh trở nên suôn sẻ và hiệu quả bạn cần phải có chiến lược quảng cáo cụ thể.  

Công nghệ phát triển nên bạn cần tận dụng tối đa các hình thức quảng cáo đan xen như quảng cáo facebook , quảng cáo zalo đồng thời giảm giá dịch vụ, thẻ tích điểm, freeship…để kích cầu người tiêu dùng. Đặc biệt tính chất của dịch vụ giặt ủi này là khách hàng sẽ còn quay lại nếu dịch vụ của tốt và giá cả hợp lý. Vì vậy, bạn cần có chế độ chăm sóc khách hàng thật nhiệt tình thể hiện sự chuyên nghiệp về quá trình chăm sóc mới khiến khách hàng hài lòng.

Xây dựng kế hoạch quảng cáo

Năm 2020 chính là thời điểm bùng nổ của các hoạt động kinh doanh dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn muốn chớp lấy cơ hội làm giàu thì mở tiệm giặt ủi sẽ là ý tưởng không tệ. Chúc các bạn thành công !

Hiện tại, hầu hết các ngành hàng bán lẻ trên thị trường đều chuyển từ cách quản lý truyền thống sang quản lý bằng phần mềm. Trải nghiệm dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng TPos dành cho từng ngành hàng chuyên biệt giúp tiết kiệm thời gian, chi phí để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu nhất !

Trên đây là các thông tin hữu ích về kinh doanh dịch vụ giặt ủi giúp bạn có cái nhìn tổng thể về nghành nghề này. Theo dõi các bài viết trên website để cập nhật thêm thông tin nhé!

Xem thêm:

Hé lộ bí quyết vàng cho người mới bắt đầu kinh doanh thời trang online

Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử