Tin tức

Phần Mềm Thống Kê Lượt Chia Sẻ Trong Một Nốt Nhạc


Khó khăn nhất của các đơn vị bán hàng trực tuyến hiện nay chính là kiểm soát lượt chia sẻ khi tổ chức minigame, đâu là giải pháp cứu cánh lúc này?

Trước sự bùng nổ của bán hàng livestream như hiện nay thì các đơn vị phải chịu sức ép cạnh tranh rất lớn từ nhiều phía. Để thật sự nổi bật và thu hút được khách hàng thì đơn vị bán hàng cần tạo ra nhiều điểm khác biệt, mà lớn nhất, có lẽ là tạo mini game. 

Tuy nhiên, tổ chức minigame cũng gặp nhiều khó khăn về vấn đề tổng hợp lượt chia sẻ của khách hàng. Vì trên thực tế, lượt comment, lượt like thì hoàn toàn có thể kiểm soát, nhưng lượt chia sẻ thì không! 

Chẳng hạn như bạn không thể kiểm soát được rằng khách hàng A đã chia sẻ đủ 3 lần trên trang cá nhân và 5 lần trong các hội nhóm hay chưa để trao giải thưởng may mắn cho họ. Quả thực livestream và quản lý thông thường không thể giúp bạn thống kê và xác nhận chính xác nhất là khách hàng đã thực hiện chia sẻ đầy đủ số lần hay chưa. 

Chẳng lẽ không có cách khắc phục?


Phần mềm quản lý bán hàng TPos chính là giải pháp dành cho bạn!

TPos! TPos chính là giải pháp hữu hiệu nhất lúc này dành cho bạn! Phần mềm quản lý bán hàng TPos giúp chủ cửa hàng nhanh chóng thống kê được toàn bộ lượt chia sẻ chỉ trong một cú click chuột. Bên cạnh đó, phần mềm còn sắp xếp lượt chia sẻ theo thứ tự từ nhiều đến ít và thậm chí là hiển thị đường link bài share ở đâu. Giúp chủ cửa hàng nhanh chóng có được kết quả lượt share nhiều nhất, giúp quá trình kiểm tra và tổ chức minigame diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết! Nhanh chóng, hiệu quả và chính xác là những gì mà phần mềm quản lý bán hàng TPos mang đến cho quý khách hàng!

Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ xây dựng chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng, giúp chủ cửa hàng nhanh chóng thu hút được khách hàng của mình, đồng thời thanh lý hàng tồn trước Tết! Bên cạnh đó, phần mềm giúp người sử dụng, các đơn vị bán hàng có được phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn với sự kết hợp nhiều thiết bị ngoại vi như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn bán hàng, màn hình cảm ứng,... giúp quá trình thanh toán, chốt đơn hàng diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết!

Tham khảo phần mềm quản lý bán hàng TPos!

Chuyên mục: Blog , Tin tức
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử