Tin tức

Thư Chúc TếtKính gửi: Quý khách hàng và Đối tác

Kết thúc một năm, năm Kỷ Hợi 2019, chúng tôi - tập thể Cán bộ nhân viên Phần mềm quản lý bán hàng TPos thuộc Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ và Thương Mại Trực Tuyến Trường Minh Thịnh (TMT Solutions) kính chúc Quý khách hàng và Đối tác một năm mới bình an, sức khỏe, niềm vui và nhiều thành công trong năm mới.

Trong một năm qua, chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác vẫn luôn đặt niềm tin và ủng hộ chúng tôi. Đó chính là động lực vô cùng lớn, thôi thúc mỗi thành viên của TPos không ngừng phấn đấu và nỗ lực cho ra đời những sản phẩm phần mềm chất lượng nhất. 

Trong năm mới, năm Canh Tý 2020, chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng và Đối tác những sản phẩm phần mềm chất lượng và nhiều dịch vụ tốt hơn nữa.

Lần nữa, TPos kính chúc Quý khách hàng và Đối tác có một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Phát Tài Phát Lộc, Sức Khỏe và An Yên.

Trong suốt thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2020, nhân viên support vẫn trực tổng đài 24/7 hỗ trợ khách hàng khi cần thiết! Thứ 5 ngày 30/01/2020 (tức mừng 6 tết) Công ty trở lại làm việc bình thường!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác!

Chuyên mục: Blog , Tin tức
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử