Phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream trên facebook

Thống kê lượt chia sẻ video khi livestream trên facebook


Để mở rộng phạm vi tiếp cận với nhóm đối tượng mà bạn nhắm đến, buộc video livestream của bạn phải được chia sẻ nhiều trên các hội nhóm,... Nhưng thật khó để yêu cầu người xem chia sẻ nhiệt tình nhất! Bạn đã nghĩ đến việc tổ chức mini game chưa? Tổ chức mini game tặng quà và yêu cầu người chơi chia sẻ video livestream đó. Chia sẻ càng nhiều, phần quà càng giá trị!


Description: https://lh6.googleusercontent.com/PqiuRG7VWQXx4VcvbNgynQVgUlJAOm3tSUh3GYzkOTzdDs0lOM7HOXyWm1hKaOCQrbenc3jaqlK_Q3qs5Ie6g8Yxq6bB3uFb_XctvoxJLFr5kZo5P3bhvmsySS11dVg_64_dBZgS


Nhưng, vấn đề là làm sao bạn có thể thống kê lượt chia sẻ nhanh nhất? Đếm thủ công sao? Không!

Bạn có nghĩ đến phần mềm thống kê lượt share trên Facebook chưa? Đây có thể coi là phần mềm livestream tổ chức mini game hiệu quả nhất hiện nay với những tính năng tích hợp vượt trội, giúp shop dễ dàng thống kê lượt chia sẻ nhanh chóng nhất. 

Phần mềm quản lý bán hàng livestream Facebook của TPos chính là giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý khách hàng, đơn hàng của khách một cách chuyên nghiệp, giúp shop tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân sự. Đặc biệt phần mềm tích hợp tính năng thống kê lượt chia sẻ khi livestream trên Facebook, cho bạn báo cáo thống kê từ nhiều đến ít những người đã chia sẻ video livestream chỉ bằng một cú click chuột. Không cần phải mất thời gian vào từng trang cá nhân, hội, nhóm để đếm từng lượt share. 

Một số tính năng nổi bật khác của phần mềm quản lý bán hàng livestream facebook

- Tự động bắt thông tin của khách, lưu lại và in đơn hàng chỉ bằng một cú click chuột ngay trong lúc livestream.  

- Hiển thị cảnh báo, nhắc nhở, cho biết vị khách nào từng bom hàng của shop.

- TPos cũng sẽ giúp bạn biết đơn hàng của khách nào đã gửi đi rồi, đơn hàng của khách nào chưa gửi đi để bạn trả lời khách trực tiếp trên video livestream.


Với phần mềm quản lý bán hàng TPos, bạn hoàn toàn yên tâm về việc quản lý đơn hàng cũng như tránh được những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. 


Dùng thử ngay hôm nay!


Tú Hảo

Bài viết liên quan

KẾT NỐI VẬN CHUYỂN

GHN Express
viettel post+
DHL Express
J&T Express
VIETNAM POST
BEST Express
FlashShip
Okiela