ĐỪNG ĐỂ MẤT KHÁCH HÀNG CHỈ VÌ SÓT COMMENT

ĐỪNG ĐỂ MẤT KHÁCH HÀNG CHỈ VÌ SÓT COMMENT

8/8/19, 2:28 PM admin Tin tức

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý comment khi bán hàng, với lượng comment lớn ở nhiều kênh, nhiều trang không được kiểm sót tuyệt đối điều đó làm bạn mất nhiều khách hàng tiềm năng, ảnh hưởng đến doanh thu cửa hàng. Vậy phải làm sao để không bỏ sót cũng như tổng hợp được những comment này. Với TPos mọi chuyện trở nên dễ dàng giúp bạn kiểm sót tuyệt đối và lọc toàn bộ những comment, khi có bình luận trên fanpage, khi livestream, facebook, web, ... đơn giản, nhanh chóng, đem về khách hàng và doanh thu vượt trội cho cửa hàng bạn.

1.       Phần mềm quét comment khi livestream.

2.      TPos hỗ trợ rà soát comment bài viết.

3.       Bảo mật thông tin khách hàng.

4.       Hiển thị lượt like, cmt và share trong lúc live.

5.       Lọc comment facebook.  

1. Phần mềm quét comment khi livestream.

Quét, lọc comment tự động trong lúc livestream khi khách hàng cmt đúng cú pháp hoặc số điện thoại, mã hàng của khách... mà chủ cửa hàng đưa ra. Giúp cho bạn lọc khách khi mua trên livestream nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

2. TPos hỗ trợ rà soát comment bài viết.

Phần mềm TPos tự động hỗ trợ bạn rà soát comment cùng lúc nhiều bài viết, giúp bạn trong việc lọc comment chốt đơn cho khách. Tự động trả lời comment và inbox trực tiếp cho khách hàng comment Thiết lập câu trả lời nhanh để khách hàng không phải chờ đợi. Đồng thời được đồng bộ quản lý về một nơi duy nhất giúp bạn kiểm soát được đơn và không bị mất khách hàng. 

3. Bảo mật thông tin khách hàng.

Tránh để lộ thông tin của khách ra ngoài, dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra đơn hàng của khách, tiết kiệm thời gian xem lại từng comment. Phần mềm hỗ trợ tính năng ẩn comment chứa thông tin của khách hàng.

4. Hiển thị lượt like, cmt và share trong lúc live.

- Phần mềm hiển thị số lượt like, cmt và cả lượt share, cho ra bảng thống kê những khách đã share hiển thị đường link bài share ở đâu, trang/hội/nhóm nào.

- Hỗ trợ chốt đơn, dồn đơn: ngay lúc live, bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng chốt đơn cho dù khách mua ở nhiều like khác nhau.

- Tránh sót hàng, thất thoát, tránh để khách phàn nàn, đồng thời in phiếu thông tin, đơn hàng trong lúc live bao gồm mã hàng, khi cmt trên live... cho thấy cách làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.

5. Lọc comment facebook.  

Với cách lọc comment giúp bạn rà sót bình luận, đồng thời chơi game trao thưởng cho những người trả lời chính xác nhất, để thu hút khách hàng, like page giúp bạn đẩy mạnh hoạt động online, tương tác của khách đối với cửa hàng.

Athuna Dang.

Bình luận