LÀM THẾ NÀO ĐỂ THE COFFEE HOUSE, HIGHLAND, STARBUCK... QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THE COFFEE HOUSE, HIGHLAND, STARBUCK... QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ?

7/26/19, 2:33 PM admin Tin tức

Nội dung

1.     Xây dựng thiết lập chuỗi cửa hàng.

2.     Sử dụng công cụ quản lý các chuỗi cửa hàng một cách chuyên nghiệp.

3.    Sử dụng công cụ quản lý bán hàng hiệu quả.

Quản lý và phát triển chuỗi cửa hàng luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng, quyết định sự tồn tại và phát triển đối với doanh nghiệp của bạn. Vậy The Coffee House, Highland, Starbuck,... quản lý chuỗi cửa hàng và phát triển các hệ thống chuỗi cửa hàng cùng với việc quản lý bán hàng hiệu quả, đặc biệt tăng doanh thu một cách đột phá như thế nào? Xin giới thiệu dưới đây là cách giúp bạn có thể làm được điều đó như The Coffee House, Highland, Starbuck,...

1. Xây dựng thiết lập chuỗi cửa hàng.

- Xây dựng chính sách nhân sự phù hợp: Để gây dựng được một chuỗi cửa hàng, bạn cần có nguồn nhân lực tốt. Nhân viên giỏi, đặc biệt là trung thành giúp truyền cảm hứng, động lực làm việc cho các nhân viên mới, nhân sự sẽ là cốt lõi cho sự thành công của chuỗi cửa hàng.

- Xây dựng nền tảng vững chắc: Để thành công, không chỉ cần vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng, mà còn cần xây dựng hệ thống, quy trình bán, quy trình quản lý, tuyển dụng đồng thời đào tạo đội ngũ nhân viên trung thành và có năng lực.

- Xây dựng chương trình marketing hiệu quả: Hoạt động marketing, quảng cáo, có thể  giúp bạn tăng được doanh thu.

- Cân bằng giữa chất lượng và tăng trưởng: Chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với sự tăng trưởng cũng như sự  nghiệp của bạn, vì vậy phải luôn có kỷ luật để đảm bảo được chất lượng, áp dụng công nghệ và xây dựng nguồn nhân lực hiệu quả để sự nghiệp của mình ngày càng vững mạnh. Nhiều chuỗi bán lẻ đã đóng cửa hoặc thất bại do không quản lý được vấn đề đồng nhất chất lượng.2. Sử dụng công cụ quản lý các chuỗi cửa hàng một cách chuyên nghiệp.

- Quản lý nhân sự tại chuỗi cửa hàng: Các chủ chuỗi cửa hàng có thể dễ dàng quản lý nhân viên, mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Khi sử dụng phần mềm các số liệu sẽ được cập nhập lưu lại trên phần mềm giúp bạn dễ dàng kiểm soát hóa đơn được tạo ra, qua đó có thể nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng nhân viên bán hàng.

- Kiểm tra hàng hoá: Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho nhân viên bán hàng có thể kiểm soát số lượng hàng hoá xuất, nhập, tồn kho.

- Quản lý tài chính chuỗi cửa hàng: doanh số chiếm một phần quyết định doanh thu của cửa hàng. Lãi lỗ, hiệu quả đầu tư, dòng tiền đây là 3 yếu tố mà người đầu tư kinh doanh quan tâm nhất. Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các nhà quản lý kiểm soát được các chỉ số trên. Chỉ với một vài thao tác đơn giản mà người quản lý có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh cửa các cửa hàng, dựa vào các kết quả đó  giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của chuỗi cửa hàng.

- Quản lý khách hàng: quản lý số lượng khách hàng lớn của cả chuỗi cửa hàng là vấn đề tương đối khó khăn, nên việc sử dụng phần mềm là cần thiết vì giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát số lượng khách hàng, thông tin, tình trạng của từng khách hàng điều này sẽ quyết định đến sự thành công của chuỗi cửa hàng đó.

3. Sử dụng công cụ quản lý bán hàng hiệu quả.

Để quản lý được một hệ thống kênh phân phối cần có công cụ giúp bạn quản lý được sản phẩm, nghiệp vụ bán hàng, hệ thống, nhập xuất kho, doanh thu, xuất hóa đơn, thiết lập chương trình khuyến mãi, khách hàng mới cũ, … những vấn đề này trở nên đơn giản khi sử dụng phần mềm quản lý để tối ưu hóa doanh thu online và offline của TPos đem lại hiệu quả tuyệt đối cho bạn. Ngoài ra phần mềm còn có thể quản lý mọi hoạt động từ xa

Gọi cho chúng tôi ngay, để được hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm phần mềm MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY 

Tư vấn 24/7: 028.38 47 17 56 -  090.807.5455

 Athuna Dang.

Bình luận