PHẦN MỀM CHỐT ĐƠN HÀNG LIVESTREAM.

PHẦN MỀM CHỐT ĐƠN HÀNG LIVESTREAM.

8/2/19, 12:14 PM admin Tin tức

Livestream trực tiếp là hình thức bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay, để hỗ trợ cho bạn trong việc chốt đơn hàng trên livestream, trả lời comment  và quản lý thông tin đơn hàng trở nên nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Với phần mềm chốt đơn livestream của TPos có thể hỗ trợ cho bạn được tất cả những điều trên, đem lại doanh thu vượt trội cho hàng nghìn chủ cửa hàng khắp mọi miền.

1.      Tự động chốt đơn trực tiếp trong lúc livestream.

2.      Cho phép bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động.

3.      Phần mềm có thể phân biệt những khách hàng cùng tên.

4.      Nhận biết khách hàng cũ, mới.

5.      Kiểm tra lượt share và comment của khách hàng.

6.      Tạo đơn hàng được phần mềm tích hợp bên vận chuyển.

7.      Hỗ trợ in hóa đơn trên điện thoại.

8.      Tự động bắt thông tin của khách.

9.      Tự động dồn đơn.

10.  Nhận diện được địa chỉ khách hàng.

11.  Phần mềm giúp bạn in các đơn hàng, phiếu ship theo mẫu.

12.  Quản lý khách hàng.

13.  Quản lý kho cơ bản của bán hàng.

 1.      Tự động chốt đơn trực tiếp trong lúc livestream: Phần mềm sẽ tự động chốt hàng cho khách khi khách comment đúng từ khoá đã được cấu hình từ trước,  Giúp bạn có thể tạo ngay đơn hàng một cách nhanh chóng.

2.      Cho phép bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động: Hỗ trợ check lại chính xác thông tin địa chỉ khách cho, phần mềm sẽ hỗ trợ đưa ra gợi ý với địa chỉ rõ ràng chi tiết chính xác để bạn chọn.  Chỉ bằng một cú click chuột, bạn dễ dàng lưu thông tin của khách hàng, tránh sự nhầm lẫn, sai sót. 

3.      Phần mềm có thể phân biệt những khách hàng cùng tên: Tránh nhầm lẫn đơn hàng khi có những vị khách cùng tên với nhau giúp bạn có thể tạo ngay đơn hàng một cách nhanh chóng.

4.      Nhận biết khách hàng cũ, mới: Phần mềm có thể nhận biết khách đã từng mua hàng hoặc khách hàng mới ngay tại trên live để có thể trả lời kịp thời khi khách hỏi. Cũng như cho biết những người đã từng “bom hàng” của bạn, đặc biệt mọi tính năng này đều có thể diễn ra trong lúc bạn đang lives.

5.      Kiểm tra lượt share và comment của khách hàng: TPos giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra lượt share và comment của khách hàng. Bạn có thể kiểm soát lượt tương tác của khách hàng đối với sản phẩm của bạn, có thể thống kê được những khách hàng những bài viết này là những khách hàng tiềm năng. Từ đó, bạn có thể kết bạn facebook để giới thiệu sản phẩm của mình.

6.      Tạo đơn hàng được phần mềm tích hợp bên vận chuyển: Sau khi tạo đơn hàng được phần mềm tích hợp bên vận chuyển khách và chủ cửa hàng có thể vào trang web để theo dõi đơn hàng.

7.      Hỗ trợ in hóa đơn trên điện thoại: Chỉ cần một người vừa livestream vừa có thể chốt hàng trăm đơn trong mỗi lần với phần mềm của TPos.

8.      Tự động bắt thông tin của khách: Phần mềm quản lý bán hàng livestream TPos tự động bắt thông tin của khách như SĐT, mã hàng, … lưu lại và in ra đơn hàng để bạn đính kèm với sản phẩm mà khách được chốt chỉ 1 thao tác nhanh trên máy.

9.      Tự động dồn đơn:  Trong trường hợp khách đã có đơn và mua thêm, lúc này phần mềm sẽ tự gộp những đơn hàng lẻ tẻ của cùng một khách hàng thành một đơn hàng tổng.

10.  Nhận diện được địa chỉ khách hàng: Địa chỉ khách hàng rất quan trọng vì bán hàng livestream thì phải giao hàng, mà giao hành thì địa chỉ càng rõ, càng chính xác càng tốt. Địa chỉ tốt là địa chỉ được phân cấp đầy đủ ra các cấp bậc địa phương và đầy đủ thông tin (tỉnh, thành phố, quận, huyện, thị xã, phường xã, thôn, ấp, số nhà - đường phố. Nhận diện được địa chỉ khách hàng cho theo dạng viết tắt.

11.   Phần mềm giúp bạn in các đơn hàng, phiếu ship theo mẫu: In phiếu thông tin, đơn hàng ngày lúc live bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn,...Việc này làm quá trình chốt đơn hàng diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của shop. Các mẫu đã được thiết kế sẵn (kiểu bill siêu thị), chỉ cần khách comment đúng mã đúng mẫu phần mềm sẽ tự động in ra đơn hàng, phiếu ship.

12.  Quản lý khách hàng: Cho phép bạn xem thông tin khách hàng xuất file excel, In ấn ,Thêm khách hàng mới, đổi thông tin khách hàng đã có, quản lý nhóm khách hàng.

13.  Quản lý kho cơ bản của bán hàng: Hỗ trợ quá trình livestream được nhanh chóng và tránh trường hợp thiết lập đơn hàng cho khách trong khi hàng đã hết nhập kho, xuất kho, kiểm kho, quản lý từng mặt hàng, nhập danh sách mặt hàng từ file excel có sẵn. Giúp bạn biết hàng hóa mình còn bao nhiêu cái, giúp bạn thống kê được dòng hàng, xem lại để kiểm tra,...

    Gọi cho chúng tôi ngay, để được hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm phần mềm MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY  

Tư vấn 24/7: 028.38 4717 56 -  090.807.5455
Bình luận