Tin tức

 • TPos thông báo lịch nghỉ Tết 2022

  Tin tức

  31/12/2021

  TPos thông báo lịch nghỉ Tết 2022. Đội ngũ kỹ thuật TPos vẫn hỗ trợ 24/24 qua tổng đài 1900.2851. Khép lại một năm đầy khó khăn, 2022 TPos mong rằng khách hàng đồng hành cùng TPos sẽ ngày một phát triển, đại thành công hơn nữa. Đặc biệt thật nhiều sức khỏe - bình an - hạnh phúc.
 • SĂN SALE THẢ GA - NHẤT TÍN EXPRESS GIAO HÀNG ĐỒNG GIÁ 12K- CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG TPOS

  Tin tức

  08/12/2021

  Thời điểm khó khăn vừa qua, nền kinh tế đang dần phục hồi trở lại, cuối năm cũng là thời gian “chạy nước rút” của các chủ shop trong việc thúc đẩy doanh số. Thấu hiểu được thực trạng này, các đơn vị vận chuyển đang không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi hỗ trợ nhà bán. Trong đó có Nhất Tín Express đang phối hợp cùng TPos thực hiện chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi dành cho các chủ shop.
 • Giao hàng cực dễ khi liên kết TPos với đối tác đơn vị vận chuyển nhận ưu đãi hấp dẫn

  Tin tức

  07/10/2021

  Giao hàng cực dễ cước phí cực rẻ khi liên kết TPos với đối tác đơn vị vận chuyển. TPos liên kết với các công ty vận chuyển uy tín hàng đầu như: GHN, JT Express, Ninja Van, Viettel Post, VNPost,... Khi có đơn hàng, đơn vị vận chuyển sẽ chủ động liên hệ thực hiện giao nhận. Hàng hóa của bạn sẽ được giao trên toàn quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng quản lý. Không những vậy chủ shop luôn nhận được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đến từ đơn vị vận chuyển liên kết giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng tháng chỉ với TPos.
 • Tháng 10 - Tăng tốc phục hồi kinh doanh| Ngập tràn khuyến mãi cùng Viettel Post X TPos

  Tin tức

  13/09/2021

  Hiện tại, Viettel Post là một trong những số ít đơn vị vận chuyển duy trì ổn định dịch vụ giao hàng trong mùa dịch này. Ngoài việc ổn định khâu phát hàng, luôn tuân thủ 5K, Viettel Post cùng với TPOS còn hỗ trợ các chủ shop bằng chương trình “Tháng 10 - Tăng tốc phục hồi kinh doanh” chung tay với các chủ shop vượt qua thời kỳ khó khăn
 • HOLASHIP TẶNG MÁY IN - SHOP TỐI ƯU NĂNG SUẤT BÁN HÀNG [CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TPOS]

  Tin tức

  31/08/2021

  Để đồng hành và hỗ trợ các SHOP cùng nhau vượt khó khăn trong đại dịch Covid, bên cạnh giá cước cực mềm từ 15k, HOLA SHIP tặng máy in (in tem nhãn địa chỉ) cho các SHOP sử dụng Dịch vụ chuyển phát Hola Ship nội thành Hà Nội và sử dụng phần mềm Quản lý bán hàng TPOS để lên đơn chuyển tin đơn hàng cho Hola Ship.
 • Doanh nghiệp cần làm gì để giữ chân khách hàng trong mùa dịch?

  Tin tức

  09/08/2021

  Trong bối cảnh đại dịch căng thẳng, khi chọn mua hàng hoá, sử dụng dịch vụ thì khách hàng luôn muốn chọn phương án tối ưu nhất. Vậy làm sao để doanh nghiệp giữ chân khách hàng ở lại với mình? Cùng TPos tìm hiểu một số chiến lược và nghệ thuật để giữ khách hàng cũ lại cho doanh nghiệp nhé!
 • Phần Mềm Thống Kê Lượt Chia Sẻ Livestream Trên Facebook

  Tin tức

  21/09/2019

  Phần mềm thống kê lượt chia sẻ livestream Facebook và hỗ trợ tổ chức minigame hiệu quả giúp tăng tương tác với khách hàng là tính năng mà các chủ shop quan tâm trong thời gian gần đây. Bài viết sẽ hướng dẫn cách thống kê lượt share một cách dễ dàng.
 • Chiến lược kinh doanh mùa dịch hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trở lại

  Tin tức

  06/08/2021

  Đại dịch Covid đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Vậy làm cách nào để cải thiện tình hình kinh doanh hiện tại? Tham khảo bài viết TPos chia sẻ dưới đây để lên được chiến dịch kinh doanh mùa dịch hiệu quả, giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển tốt trong thời điểm hiện tại.