Chia sẻ

 • Phần mềm in đơn livestream Tiktok TPos - Đối soát hàng hóa, dòng tiền dễ dàng

  Chia sẻ

  10/02/2023

  Khi bán hàng trên Tiktok Live, hầu hết chủ shop đều gặp phải tình trạng khó khăn như phí sàn cao, tốn nhiều công đoạn cấu hình sản phẩm trong giỏ hàng, tỷ lệ hoàn hàng cao, mất hàng, không quản lý được đơn hàng livestream, bị giam tiền,... Vậy đâu là giải pháp? Phần mềm in đơn livestream Tiktok - giải pháp tối ưu giúp chủ shop dễ dàng đối soát hàng hóa và quản lý dòng tiền hiệu quả.
 • Đầu tư kinh doanh nhà trọ được và mất gì trong thời điểm hiện tại?

  Kinh doanh nhà trọ là hình thức kiếm lợi nhuận cao chỉ cần tập trung đầu từ vào cơ sở chất ngay từ ban đầu sẽ thu lời ổn định và lâu dài. Mô hình này hiện đang là xu hướng đầu tư mới và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng chiếm thị phần lớn trong tương lai. Tuy là hình thức ổn định, mang tính bền vững nhưng cũng chứa rất nhiều rủi ro. Hãy tham khảo kinh nghiệm cho thuê nhà trọ dưới đây để tìm ra được phương phức hiệu quả nhất cho kế hoạch kinh doanh của mình.
 • Bật mí kinh nghiệm mở quán bán trà sữa đắt khách

  Mở quán trà sữa cần chuẩn bị những gì? Vốn là bao nhiêu? Làm thế nào để thu hút được nhiều khách hàng tìm đến quan? Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. TPos tổng hợp tất tần tật các kinh nghiệm mở quán bán trà sữa đắt khách mang lại doanh thu cao giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình một cách dễ dàng hơn.
 • Chiến lược STP là gì? Cách xây dựng chiến lược STP trong kinh doanh online

  Chia sẻ

  31/03/2022

  Chiến lược STP sẽ giúp việc nghiên cứu thị trường, khảo sát nhu cầu khách hàng hiệu quả hơn với một chi phí tối ưu nhất. Nó hiệu quả hơn rất nhiều so với những cách thông thường từ các doanh nghiệp truyền thống. Vậy Chiến lược stp là gì? Thực hiện chiến lược stp trong marketing như thế nào? Tìm hiểu ngay nhé.
 • Kinh nghiệm bán rau củ quả online 1 vốn 4 lời

  Chia sẻ

  29/03/2022

  Kinh doanh rau củ quả là sự lựa chọn đúng đắn cho những người mới bắt đầu. Vì vốn ít và nhu cầu hàng ngày cao nên chắc chắn sẽ bán được hàng. Để thu được lợi nhuận lớn và tránh được thất bại khi kinh doanh rau, hãy xem ngay kinh nghiệm bán rau củ quả online tại đây.
 • Bật mí phương pháp quản lý chuỗi cung ứng cho cửa hàng hiệu quả nhất

  Chia sẻ

  26/03/2022

  Quản lý chuỗi cung ứng là quy trình quan trọng trong mỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải chú ý nếu muốn kinh doanh thành công. Là quản lý tích cực các hoạt động của chuỗi cung ứng nhằm tối đa hóa giá trị của khách hàng và đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững. Vậy làm sao để xây dựng quy trình quản lý chuỗi cung ứng đúng chuẩn để đạt được hiệu quả tối ưu nhất? Cùng TPos tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.
 • Bí quyết kinh doanh kem tươi thành công không phải ai cũng biết

  Kinh doanh kem tươi cần chuẩn bị những gì? Cần bao nhiêu vốn? Cách làm kem tươi kinh doanh có khó không? Và làm cách này để xây dựng mô hình kinh doanh thu hút khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, TPos sẽ thực hiện hóa ý tưởng này một cách dễ dàng và hiệu quả qua những kinh nghiệm mở tiệm kem tươi thành công.