Hướng dẫn

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Các Danh Mục Khác Trên Phần Mềm TPos

  Hướng dẫn

  14/01/2021

  Không tránh khỏi những lúc nhân viên TPos chưa kịp thời hỗ trợ Quý khách hàng do lượng người gọi về tổng đài quá lớn. Chính vì vậy mà để tiện hơn cho Quý khách hàng, chúng tôi làm chi tiết về hướng dẫn sử dụng phần mềm qua những bài viết này, giúp Quý khách hàng nhanh chóng có được thông tin và kịp thời làm theo hướng dẫn trong trường hợp nhân viên suport chưa kịp hỗ trợ.
 • Báo cáo giá trị tồn kho với phần mềm bán hàng livestream TPos

  Hướng dẫn

  16/01/2020

  Báo cáo giá trị tồn kho giúp chủ cửa hàng nhanh chóng biết được trong kho hàng của mình còn có những sản phẩm nào, số lượng bao nhiêu để đưa ra những quyết định nhập hàng hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu phần mềm bán hàng livestream Tpos để hỗ trợ quản lý hàng hóa hiệu quả nhất nhé!
 • Thống Kê Và Báo Cáo Trên App Di Động

  Hướng dẫn

  16/01/2020

  TPos cung cấp ứng dụng trên điện thoại cho cả hai hệ điều hành Android và IOS giúp chủ cửa hàng có thể theo dõi tình hình hoạt động và doanh thu của cửa hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Báo Cáo Thống Kê Doanh Thu

  Hướng dẫn

  16/01/2020

  TPOS cung cấp tính năng báo cáo doanh thu giúp thống kê doanh thu lãi lỗ một cách chính xác giúp cho bạn có một cách nhìn toàn diện cũng như chi tiết về tình hình bán hàng thông qua các báo cáo, biểu đồ chỉ trong một màn hình.
 • Báo Cáo Thống Kê Hóa Đơn

  Hướng dẫn

  16/01/2020

  Báo cáo thống kê hóa đơn giúp tổng kết quá trình kinh doanh của shop, kiểm kê lại các hóa đơn đã được thanh toán hoặc chưa thanh toán giúp chủ shop nắm bắt tình hình kinh doanh.
 • Báo cáo Xuất - Nhập - Tồn

  Hướng dẫn

  16/01/2020

  Cung cấp biểu mẫu báo cáo thống kê xuất nhập tồn kho, giúp quá trình kiểm tra hàng hóa trong kho hàng diễn ra nhanh chóng và đơng giản hơn bao giờ hết.