Một Số Tính Năng Của Phần Mềm Chốt Đơn Hàng Livestream

- Chỉ với một cú click chuột, phần mềm quản lý bán hàng sẽ tự động bắt số điện thoại và check được địa chỉ khách hàng, giúp chủ shop nhanh chóng lưu được thông tin của khách.

- Phần mềm nhanh chóng ẩn comment chứa thông tin của khách, giúp chủ shop quản lý dễ dàng và không bị lộ thông tin khách cho những fanpage khác.

- Cho phép lọc comment theo từ khóa, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra đơn hàng của khách.

- Phần mềm giúp bạn livestream bán hàng nhanh chóng với tính năng chốt đơn hàng tự động, tự in hóa đơn có đầy đủ thông tin của khách.

- Dễ dàng so sánh doanh thu bán hàng qua từng mẫu báo cáo thống kê riêng biệt, từ đó, bạn có thể triển khai nhiều kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.

- Bên cạnh đó, phần mềm TPos còn cung cấp tính năng nhắn tin tự động, giúp chủ shop chăm sóc khách của nhiều fanpage một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Lượng đơn hàng của một đơn vị bán hàng livestream đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TPos!


- Phần mềm kết nối với đơn vị vận chuyển, chủ shop có thể tạo được mã đơn hàng ngay sau khi chốt đơn và dễ dàng quản lý tiền Cod.

- Phần mềm quản lý bán hàng TPos giúp người dùng kiểm soát đơn hàng online dễ dàng với tính năng đối soát độc lập với nhà vận chuyển.

- Quản lý tất cả các hoạt động bán hàng livestream với việc cung cấp các tính năng vượt trội, giúp chủ shop bán hàng nhanh chóng và không để xảy ra tình trạng sót đơn hàng.

- Phần mềm giúp bạn quản lý fanpage chặt chẽ, không để xảy ra tình trạng hỗ trợ sót khách hàng.

- Phần mềm có App dành cho thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng quản lý các hoạt động bán hàng ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan