Tin tức

 • ĐỪNG ĐỂ MẤT KHÁCH HÀNG CHỈ VÌ SÓT COMMENT

  8/8/19, 2:28 PM

  Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý comment khi bán hàng, với lượng comment lớn ở nhiều kênh, nhiều trang không được kiểm sót tuyệt đối điều đó làm bạn mất nhiều khách hàng tiềm năng, ảnh hưởng đến doanh thu cửa hàng. Vậy phải làm sao để không bỏ sót cũng như tổng hợp được những comment này. Với TPos mọi chuyện trở nên dễ dàng giúp bạn kiểm sót tuyệt đối và lọc toàn bộ những comment, khi có bình luận trên fanpage, khi livestream, facebook, web, ... đơn giản, nhanh chóng, đem về khách hàng và doanh thu vượt trội cho cửa hàng bạn.

 • PHẦN MỀM CHỐT ĐƠN HÀNG LIVESTREAM.

  8/2/19, 12:14 PM

  Livestream trực tiếp là hình thức bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay, để hỗ trợ cho bạn trong việc chốt đơn hàng trên livestream, trả lời comment và quản lý thông tin đơn hàng trở nên nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Với phần mềm chốt đơn livestream của TPos có thể hỗ trợ cho bạn được tất cả những điều trên, đem lại doanh thu vượt trội cho hàng nghìn chủ cửa hàng khắp mọi miền.

 • Phần Mềm Thống Kê Lượt Chia Sẻ Khi Livestream Trên Facebook

  7/29/19, 8:58 PM

  Livestream bán hàng ngày nay đã trở thành một xu hướng kinh doanh mang về nhiều lợi ích. Nhưng việc quản lý đơn hàng livestream thật sự là nỗi lo của rất nhiều người. Đó là do họ chưa biết đến TPos - Phần mềm quản lý đơn hàng livestream hiệu quả nhất hiện nay!

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ THE COFFEE HOUSE, HIGHLAND, STARBUCK... QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ?

  7/26/19, 2:33 PM

  Quản lý và phát triển chuỗi cửa hàng luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng, quyết định sự tồn tại và phát triển đối với doanh nghiệp của bạn. Vậy The Coffee House, Highland, Starbuck,... quản lý chuỗi cửa hàng và phát triển các hệ thống chuỗi cửa hàng cùng với việc quản lý bán hàng hiệu quả, đặc biệt tăng doanh thu một cách đột phá như thế nào? Xin giới thiệu dưới đây là cách giúp bạn có thể làm được điều đó như The Coffee House, Highland, Starbuck,...

 • TPos PHẦN MỀM BÁN HÀNG CHO CỬA HÀNG

  7/18/19, 4:46 PM

  Với tốc độ phát triển hiện nay có rất nhiều cửa hàng lớn, vừa và nhỏ áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào hoạt động kinh doanh của mình mới mục đích tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí quản lý.

 • Quản lý đơn hàng livestream hiệu quả, tránh sai sót với TPOS

  6/26/19, 2:26 PM

  Việc quản lý đơn hàng livestream thường xuyên xảy ra sai sót, thất thoát, thiếu đơn hàng dẫn đến việc khách hàng phàn nàn và khó chịu đang là nỗi lo vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp livestream bán hàng trên Facebook. Nhưng đừng quá lo, phần mềm TPos sẽ hỗ trợ khiến việc quản lý đơn hàng khi livestream của bạn thật hiệu quả, nhanh chóng và tránh xảy ra sai sót.

 • Phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream facebook

  6/3/19, 5:38 PM

  Ngày nay, với nền công nghệ 4.0, mạng lưới internet phát triển mạnh mẽ thì đi đôi với đó là việc kinh doanh online bùng nổ và có xu hướng ngày càng tăng cao. Đặc biệt bán hàng qua mạng xã hội facebook không còn xa lạ với các shop bán hàng.