Tin tức

Bất Ngờ Với Phần Mềm Chốt Đơn Trên Livestream Của TPos!

Phần mềm chốt đơn trên livestream của TPos đang được hầu hết các chủ shop lựa chọn vì tính tiện lợi mà nó mang lại. Sử dụng ứng dụng chốt đơn livestream này Không chỉ giúp bạn nhanh chóng chốt mà còn quản lý đơn hàng vô cùng hiệu quả!

Hơn 80% khách hàng muốn xem livestream hơn là đọc những bài đăng chỉ có chữ và hình ảnh. Livestream thu hút người xem cao gấp 5 lần so với video được quay truyền thống. Tuy nhiên, với lượng view tăng gấp 5 lần như vậy, chủ shop cũng gặp không ít khó khăn trong việc kiểm soát toàn bộ quá trình livestream. Khi ấy, phần mềm chốt đơn livestream được sử dụng như một trợ lý ảo giúp giải quyết toàn bộ vấn đề của người bán hàng.

Bạn đã từng gặp những vấn đề này khi livestream facebook?


Tính năng ẩn comment của phần mềm chốt đơn trên livestream


Bạn có nhớ lần gần đây nhất mà mình livestream facebook là khi nào không? Có phải bạn đã từng gặp qua (ít nhất) một trong những vấn đề này ?

Mất quá nhiều thời gian để tổng kết đơn

Một trong những mệt mỏi của chủ shop sau khi livestream là phải dành ra hàng giờ để tổng kết đơn. Việc đó phải được lập đi lập lại ít nhất 2 lần để tránh tối đa sai sót.

Chốt thiếu hoặc nhầm đơn cho khách hàng

Do cùng 1 khách hàng comment nhiều lần hoặc những khách hàng có trùng tên mua cùng sản phẩm. Điều này khiến bạn dễ nhầm lẫn và chốt thiếu đơn cho khách của mình. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cảm giác khó chịu của khách sẽ lưu giữ tại cửa hàng của bạn là điều khó tránh khỏi.

Thường xuyên bị cướp khách hàng từ những đối thủ “ẩn danh”

Trong lúc livestream bán hàng, rất nhiều khách hàng để lại comment dưới bài viết của bạn. Và đó cũng chính là những “con mồi béo bở” mà đối thủ của bạn đang “rình mò” đâu đó để nhắn tin chào hàng riêng cho khách của bạn. Nếu bạn không sở hữu cho mình phần mềm chốt đơn hàng online tự động khi livestream bán hàng, htif những khách hàng của bạn cứ theo đó mà mất dần đi.

Có “101 lí do” để khách hàng từ chối hàng của bạn

Chốt đơn sai, phản hồi bình luận thiếu, giao hàng chậm,… là những lý do thường thấy khiến khách hàng của bạn muốn đổi shop để có thể được tư vấn và mua hàng nhanh hơn. Hoặc 1 lý do nữa mà hầu hết mọi người đều gặp: đó là gặp phải khách hàng có sở thích “bom hàng”.

Vì vậy, chúng tôi mang đến ứng dụng chốt đơn hàng TPos với 7 ngày dùng thử miễn phí giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề trên.

>>>  Phần mềm bán hàng Livestream trên Facebook

Phần mềm chốt đơn trên livestream giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên và nhiều hơn thế


Tpos giúp bạn thành công khi livestream hiệu quả


Chốt đơn ngay trong lúc livestream

Bạn nghĩ gì về việc nhanh chóng chốt đơn hàng khi đang livestream? Sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian cho việc ghi chép và tìm lại từng comment của khách hàng, sử dụng phần mềm chốt đơn livestream trên Facebook bạn có thể chốt đơn hàng ngay trong lúc đang livestream.

Cụ thể, chỉ cần click chuột vào comment chứa đầy đủ thông tin của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng chốt và tạo ra hóa đơn chứa đầy đủ thông tin của khách. Với tính năng vượt trội tích hợp trên cả điện thoại di động. Nên bạn có thể sử dụng phần mềm chốt đơn trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Phần mềm cho phép in hóa đơn một cách nhanh chóng

Trước tiên khi sử dụng phần mềm chốt đơn facebook bạn sẽ không phải mất chi phí nhân sự khi phải thuê người ghi chép từng đơn hàng của khách và không mất thời gian note lại từng comment đặt hàng. Sau khi tạo đơn hàng, phần mềm in hóa đơn bán hàng online TPos liên kết với máy in đơn sẽ cho phép bạn in hóa đơn chứa thông tin cũng như đơn hàng của khách. Với phiếu thông tin này, bạn sẽ kẹp với túi hàng giao cho khách, mọi thông tin của phiếu hóa đơn sẽ giúp đơn vị vận chuyển tránh được những nhầm lẫn không đáng có.

Liên kết với nhà vận chuyển

Ngay sau khi chốt và in hóa đơn, phần mềm chốt đơn hàng livestream hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển và món hàng lập tức được chuyển giao cho khách hàng của bạn. Đồng nghĩa việc bạn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng cho khách mà không phải mất vài ngày đợi hàng về kho của nhà vận chuyển rồi mới được chuyển đi. 

Được tin dùng nhất hiện nay, phần mềm chốt đơn khi livestream đang dần “phá đảo” thị trường phần mềm trong khu vực cũng như cả nước. Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội, TPos xứng đáng với danh hiệu “ông vua phần mềm” khi giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí hiệu quả nhất.

Thống kê hiệu quả livestream chính xác

Phần mềm quản lý livestream tpos có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào (việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video livetream vào các nhóm để nhận thưởng).

Nay TPOS có chương trình tặng khách hàng dùng thử miễn phí phần mềm trong 7 ngày. Tận dụng cơ hội này ngay hôm nay

sử dụng ngay phần mềm bán hàng của TPos

Trên đây là các thông tin cơ bản về phần mềm chốt đơn khi livestream trên facebook mà bạn có thể tham khảo! Nhấn dùng ngay để trải nghiệm miễn phí nhé!

Tú Hảo

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử