Tin tức

Phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream trên facebook

Tổ chức minigame trong mỗi buổi livestream là điều không thể thiếu để tăng lượt xem, lượt tương tác với khách hàng. Có nhiều hình thức để bạn có thể tổ chức minigame, một trong những hình thức phổ biến và đơn giản nhất là kêu gọi khách hàng chia sẻ bài livestream sau đó lựa chọn ra khách hàng share nhiều để tặng quà. Bạn phải mất quá nhiều thời gian trong việc quản lý các lượt share? Bạn cần quản lý việc chia sẻ của khách hàng khi livestream nhưng chưa tìm được công cụ thích hợp? 


Một trong những phần mềm được các chủ shop livestream lựa chọn không thể kể đến đó là phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream TPos. Tại sao phần mềm lại được các chủ shop ưa chuộng và báo chí nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây?

==>> Kinh nghiệm bán hàng livestream hiệu quả

Tại sao bạn cần dùng phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream?

Để mở rộng phạm vi tiếp cận với nhóm đối tượng mà bạn nhắm đến, buộc video livestream của bạn phải được chia sẻ nhiều trên các hội nhóm,... Nhưng thật khó để yêu cầu người xem chia sẻ nhiệt tình nhất! Bạn đã nghĩ đến việc tổ chức mini game chưa? Tổ chức mini game tặng quà và yêu cầu người chơi chia sẻ video livestream đó. Chia sẻ càng nhiều, phần quà càng giá trị!


Phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream

Livestream hiệu quả với TPOS


Nhưng, vấn đề là làm sao bạn có thể thống kê lượt chia sẻ nhanh nhất? Đếm thủ công sao? Không!

Bạn có nghĩ đến phần mềm thống kê lượt share trên Facebook chưa? Đây có thể coi là phần mềm livestream tổ chức mini game hiệu quả nhất hiện nay với những tính năng tích hợp vượt trội, giúp shop dễ dàng thống kê lượt chia sẻ nhanh chóng nhất. 

Phần mềm quản lý bán hàng livestream Facebook của TPos chính là giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý khách hàng, đơn hàng của khách một cách chuyên nghiệp, giúp shop tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân sự. Đặc biệt phần mềm tích hợp tính năng thống kê lượt chia sẻ khi livestream trên Facebook, cho bạn báo cáo thống kê từ nhiều đến ít những người đã chia sẻ video livestream, và chia sẻ ở đâu chỉ bằng một cú click chuột. Không cần phải mất thời gian vào từng trang cá nhân, hội, nhóm để đếm từng lượt share. 


Một số tính năng nổi bật khác của phần mềm quản lý bán hàng livestream facebook

- Tự động bắt thông tin của khách, lưu lại và in đơn hàng chỉ bằng một cú click chuột ngay trong lúc livestream.  

- Hiển thị cảnh báo, nhắc nhở, cho biết vị khách nào từng bom hàng của shop.

- TPos cũng sẽ giúp bạn biết đơn hàng của khách nào đã gửi đi rồi, đơn hàng của khách nào chưa gửi đi để bạn trả lời khách trực tiếp trên video livestream.

- Thống kê lượt chia sẻ

- Hỗ trợ tổ chức minigame tăng tương tác với khách hàng

HTV7 chia sẻ về giải pháp bán hàng


Hướng dẫn cách kiểm tra lượt chia sẻ khi livestream trên Facebook


Với phần mềm quản lý bán hàng TPos, bạn hoàn toàn yên tâm về việc quản lý đơn hàng cũng như tránh được những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. 


Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật được nhiều thông tin hữu ích nhất nhé! 

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook có thực sự mang lại hiệu quả? 

Bạn Phải Bất Ngờ Với Phần Mềm Chốt Đơn Khi Livestream Của TPos! 


Tú Hảo

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử