Bạn Phải Bất Ngờ Với Phần Mềm Chốt Đơn Khi Livestream Của TPos!

Bạn Phải Bất Ngờ Với Phần Mềm Chốt Đơn Khi Livestream Của TPos!

Bạn đang e ngại sử dụng phần mềm sẽ mất nhiều chi phí, sợ dùng phần mềm thì shop sẽ mất khách hay sợ bị lộ thông tin bán hàng của mình? Với phần mềm quản lý bán hàng TPos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những điều trên. 


Chốt đơn ngay trong lúc livestream


Bạn nghĩ gì về việc nhanh chóng chốt đơn hàng khi đang livestream? Sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian cho việc ghi chép và tìm lại từng comment của khách hàng, sử dụng phần mềm chốt đơn livestream trên Facebook bạn có thể chốt đơn hàng ngay trong lúc đang livestream. Cụ thể, chỉ cần click chuột vào comment chứa đầy đủ thông tin của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng chốt và tạo ra hóa đơn chứa đầy đủ thông tin của khách. 


Phần mềm cho phép in hóa đơn một cách nhanh chóng


Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TPos, trước tiên bạn không mất chi phí nhân sự khi phải thuê người ghi chép từng đơn hàng của khách và không mất thời gian note lại từng comment đặt hàng. Sau khi tạo đơn hàng, phần mềm cho phép bạn in hóa đơn chứa thông tin cũng như đơn hàng của khách. Với phiếu thông tin này, bạn sẽ kẹp với túi hàng giao cho khách, mọi thông tin của phiếu hóa đơn sẽ giúp đơn vị vận chuyển tránh được những nhầm lẫn không đáng có.


Liên kết với nhà vận chuyển


Ngay sau khi chốt và in hóa đơn, phần mềm hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển và món hàng lập tức được chuyển giao cho khách hàng của bạn. Đồng nghĩa việc bạn sẽ rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng cho khách mà không phải mất vài ngày đợi hàng về kho của nhà vận chuyển rồi mới được chuyển đi. 

Được tin dùng nhất hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng TPos đang dần “phá đảo” thị trường phần mềm trong khu vực cũng như cả nước. Với việc tích hợp nhiều tính năng vượt trội, TPos xứng đáng với danh hiệu “ông vua phần mềm” khi giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí hiệu quả nhất.

Tham khảo chi tiết tại đây


Tú Hảo

TPos - Phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng nhất hiện nay

Bài viết liên quan