Tin tức

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng?


Nếu vẫn đắn đo về việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng hay không thì bài viết này sẽ phân tích cho bạn những lợi ích khi sử dụng phần mềm.

Làm kinh doanh, nhất là đối với những cửa hàng bán lẻ, sẽ phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Có thể khiến chủ cửa hàng mất nhiều thời gian, công sức và thậm chí là tiền bạc nếu như không biết cách quản lý tốt. Nào là thống kê, kiểm soát hàng xuất đi, nhập vào; kiểm soát hàng trong kho, hàng trên cửa hàng, hàng tồn,...

Với những phương pháp quản lý thủ công, bạn sẽ gặp những khó khăn như sau:

- Danh mục hàng hóa quá nhiều, mất thời gian kiểm soát, quản lý và khó theo dõi tình hình xuất nhập hàng

- Khó kiểm soát hàng tồn kho, hàng xuất đi, nhập về

- Mất thời gian kết toán, kiểm toán, tính công nợ, lãi lỗ kinh doanh

- Thường xuyên nhầm lẫn khi thanh toán hóa đơn bán hàng, làm thất thoát hàng hóa lẫn tiền bạc

- Khó kiểm soát nhân viên bán hàng

- Bán hàng thiếu chuyên nghiệp

   …

Giải pháp cho bạn lúc này chính là dùng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Hầu hết những siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi và các đơn vị bán lẻ đều sử dụng phần mềm để quản lý và theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng. Phần mềm có đầy đủ những tính năng cần thiết giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát, ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng.

Quản lý hàng xuất nhập tồn

Phần mềm giúp bạn quản lý hàng hóa nhanh chóng ngay trên phần mềm. Mọi hoạt động xuất nhập hàng đều được đồng bộ lên phần mềm nhanh chóng. Bạn không cần mất thời gian đến tận kho hàng để kiểm kê, càng không phải ghi chép mất thời gian, lại khó tránh được những nhầm lẫn, sai sót.

Bên cạnh đó, kể cả hàng trả về (đối với kinh doanh online), hàng tồn kho đều được thống kê trên phần mềm quản lý bán hàng. Đối với riêng TPos, phần mềm còn hỗ trợ xây dựng chương trình khuyến mãi, giúp bạn nhanh chóng thanh lý hàng tồn và gây được sự chú ý đối với khách hàng của bạn.

Báo cáo thống kê chi tiết


Với hàng chục mẫu báo cáo thống kê rành mạch và chi tiết, phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc thống kê, tổng hợp và làm báo cáo. Thậm chí, chủ cửa hàng có thể dùng phần mềm để thay thế nhân viên kế toán!

Báo cáo tình hình kinh doanh, báo cáo doanh thu, lãi lỗ, công nợ; báo cáo thu chi và báo cáo từng danh mục bán hàng từ tổng quan đến chi tiết, cho bạn cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình. Từ đó, có thể triển khai nhiều kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.

Quản lý nhân viên và phân quyền

Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý mọi thông tin về nhân viên của mình, quản lý lương, thưởng và hỗ trợ chấm công. Giúp bạn nhanh chóng quản lý, nắm bắt mọi thông tin về toàn bộ nhân viên của mình.

Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ cửa hàng phân quyền cho từng nhân viên theo ca, ngoài việc giám sát mọi hoạt động bán hàng của nhân viên, tính năng này còn giúp người dùng quy trách nhiệm và thúc đẩy năng lực làm việc của từng người.

Bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp


Phần mềm quản lý bán hàng sẽ tích hợp với những thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn bán hàng, máy quét mã vạch, máy chấm công, màn hình cảm ứng click chọn sản phẩm. Giúp chủ cửa hàng không những thanh toán hóa đơn nhanh chóng, chính xác, tránh nhầm lẫn, thất thoát mà còn có được phong cách bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Hơn nữa, phần mềm sẽ có app dành cho thiết bị di động, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động bán hàng của cửa hàng dù đang ở bất kỳ đâu. Giúp bạn chủ động quản lý mọi hoạt động bán hàng tại cửa hàng của mình.

Tham khảo Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất TPos tại đây!

Chuyên mục: Blog , Tin tức
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử