Tin tức

VIETTEL POST X TPOS - Giải pháp giúp tháo gỡ khó khăn giao hàng mùa dịch cho chủ shop

chương trình khuyến mãi tpos

Trong bối cảnh tình trạng vận chuyển gặp nhiều hạn chế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, không ít các chủ Shop online đều đang “đau đầu” tìm các phương án vận chuyển mùa dịch.

Hiện tại, Viettel Post là một trong những số ít đơn vị vận chuyển duy trì ổn định dịch vụ giao hàng trong mùa dịch này. Ngoài việc ổn định khâu phát hàng, luôn tuân thủ 5K, Viettel Post cùng với TPOS còn hỗ trợ các chủ shop bằng chương trình “Tháng 9 - Ngập tràn ưu đãi” chung tay với các chủ shop vượt qua thời kỳ khó khăn.

Thể lệ chương trình

 Theo đó, chỉ cần là đơn hàng có phí ship 30.000 VNĐ trở lên, shop sẽ nhận được voucher giảm ngay 5.000 VNĐ/đơn. Với tên miền TPOS của mình, chủ shop chỉ cần lên app TPOS, tạo hóa đơn và chọn Viettel Post làm đơn vị vận chuyển hàng. Quy trình chốt đơn, chuyển thông tin lấy hàng, theo dõi trạng thái đơn hàng, đối soát hàng và tiền COD của nhà bán sẽ dễ dàng và tối ưu hơn vì chỉ cần dùng app TPOS. 

Chỉ có ®500.000 voucher® đang được áp dụng cho toàn bộ chương trình. Các shop nhanh tay sử dụng TPOS để kết nối thông tin chuyển phát đơn hàng với Viettel Post để nhận được tối đa 1.000 voucher cho mỗi shop.

 Lưu ý:

Chương trình áp dụng từ ngày 01/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021 và có thể kết thúc sớm hơn nếu shop sử dụng hết lượng voucher của mình.

 

Với Siêu Ưu Đãi Khủng tháng 9 này, các shop còn chần chừ gì mà chưa liên hệ và tham gia chương trình ngay?

  • Đăng ký tài khoản chuyển phát Viettel Post : https://viettelpost.com.vn/
  • Tổng đài liên hệ Viettel Post: 19008095
  • Thông tin liên hệ kết nối lên đơn từ TPOS sang Viettel Post: 1900 2852

 Thân ái,

Chuyên mục: Blog , Tin tức
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử