Công nghệ phần mềm

Top 10 App quản lý bán hàng online được tin dùng nhất hiện nay

App quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp và các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đơn giản hóa các quy trình bán hàng phức tạp, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Việc áp dụng ứng dụng quản lý bán hàng còn giúp doanh nghiệp kiểm kê nguồn hàng và quản lý hàng tồn kho hiệu quả. Vậy đâu là app quản lý bán hàng online được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

App quản lý bán hàng là gì?

app quản lý bán hàng nó là gì

App quản lý bán hàng hóa là một phần mềm được sử dụng để giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng bằng hệ thống tự động. Tất cả các quy trình bán hàng như quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,.. Sẽ trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thân thiện với thương hiệu của bạn hơn.

Đặc biệt App quản lý bán hàng còn cung cấp các báo cáo bán hàng chính xác và dữ liệu thực tế, chẳng hạn như các sản phẩm bán chạy nhất, thời gian bận rộn nhất trong cửa hàng và những thứ khác. Từ dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định và đưa ra các chiến lược marketing hiệu quả hơn để tăng doanh số bán hàng.

Top 10 app quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay

1. Ứng dụng quản lý bán hàng TPos


Đầu tiên, ứng dụng bán hàng đang được nhiều người đánh giá rất cao về việc quản lý bán hàng đó chính là TPos. Đây là một phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp bạn bán hàng tốt ở tất cả các kênh, dù là bạn bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, bán trên Fanpage Facebook hay khi Livestream thì bạn vẫn có thể quản lý dễ dàng. Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua phần mềm bán hàng TPos đã vinh dự nhận được giải Sao Khuê, điều này chứng minh đây là một ứng dụng phần mềm được rất nhiều người đánh giá cao.

Ứng dụng quản lý bán hàng TPos sẽ có những ưu điểm như:

  • Có thể quản lý bán hàng tốt cả cửa hàng offline và online

  • Được đồng bộ trên tất cả thiết bị và quản lý trên website bán hàng của riêng mình

  • Giúp ẩn bình luận bảo vệ tốt được thông tin khách hàng tránh tình trạng cướp đơn hàng và tránh những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến thương hiệu

  • Thống kê, quản lý tốt hàng tồn kho. Đặc biệt là có thể chốt đơn tự động khi Livestream, tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh tình trạng sót đơn

  • Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ giúp bạn đưa ra những chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn.

  • Những đơn vị vận chuyển lớn và uy tín được tích hợp sẵn trên ứng dụng, giúp bạn dễ dàng bán hàng.

Ứng dụng quản lý bán hàng TPos phù hợp hầu hết với các ngành nghề kinh doanh. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí dùng thử 7 ngày hoặc mua ứng dụng quản lý bán hàng TPos tại đây.

2. An Việt Soft

Đối với những chủ shop kinh doanh quán cafe nhỏ lẻ thì đây là một app quản lý bán hàng rất phù hợp. Với giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng với những tính năng đơn giản nhưng hữu ích sẽ giúp bạn thuận lợi trong quá trình kinh doanh. Nếu bạn đang bắt đầu với một quán cafe nhỏ chỉ khoảng 10 bàn trở lại thì đây là một ứng dụng bán hàng hữu dụng dành cho bạn.

3. Ứng dụng bán hàng Sapo

app bán hàng Sapo

Tiếp theo đứng thứ 3 là Sapo, đâu là một app quản lý bán hàng cũng được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể dễ dàng sở hữu được phần mềm này bằng cách tải xuống trên CH Play nếu bạn sử dụng android hoặc tải từ AppStore nếu bạn dùng hệ điều hành IOS.

Tùy theo nhu cầu của cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói dịch vụ mà ứng dụng bán hàng Sapo cung cấp. Gói miễn phí tính năng sẽ bị giới hạn rất nhiều, tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. 

Đối với phần mềm Sapo mọi công việc quản lý bán hàng từ nhiều kênh bán hàng cũng sẽ được xử lý rất dễ dàng. Tuy nhiên, ở ứng dụng bán hàng này giao diện có phần khá rối và khó thao tác đối với người mới khi sử dụng. Cho nên bạn sẽ cần phải có một khoảng thời gian thích ứng với nó.

4. Hệ thống bán hàng Omisell

Omisell là một ứng dụng quản lý bán hàng online chuyên về quản lý bán hàng đa kênh. Mọi đơn hàng và sản phẩm từ các sàn TMĐT và nhiều kênh bán hàng khác nhau của bạn sẽ được đồng bộ giúp việc đối soát và quản lý dễ dàng hơn. Những thông tin quan trọng của khách hàng cũng sẽ được lưu trữ.

Ngoài những tính năng quản lý trong các khâu bán hàng, app quản lý bán hàng Omisell còn có thể hỗ trợ rất tốt trong việc tạo các khuyến mãi, combo giảm giá, chỉnh sửa hình ảnh trên các sàn TMĐT. Đặc biệt bạn có thể thay đổi các tính năng của Omisell để phù hợp với ngành hàng mình kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất phí và hệ thống bán hàng này chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn, có nhiều đơn hàng mỗi ngày.

5. KiotViet

ứng dụng quản lý bán hàng kiotviet

App quản lý bán hàng KiotViet là một phần mềm được phát triển bởi công ty phần mềm Citigo, hiện đây nó đang được người người biết đến và sử dụng rộng rãi. Qua nhiều năm làm việc với nhiều chuyên gia kinh doanh bán lẻ, KiotViet đã thành công cho ra những thiết kế riêng tối ưu cho nhiều ngành hàng.

Với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn có thể quản lý từ xa. Tích hợp được với tất cả các thiết bị phần cứng trong bán hàng như máy in bill, máy quét mã vạch,.. Đây là một ứng dụng bán hàng tuyệt vời cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên có một điểm trừ đối với ứng dụng quản lý bán hàng này là giao diện hỗ trợ bán hàng online trên điện thoại còn nhiều khuyết điểm, không tốt như trên máy tính.

6. App quản lý bán hàng Loyverse

Loyverse cũng được xem là một app bán hàng chất lượng với đầy đủ tính năng cơ bản của một phần mềm bán hàng. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng quản lý các khâu bán hàng ngay cả trên máy tính lẫn điện thoại. 

App bán hàng này có giao diện màu xanh dễ nhìn, phù hợp chủ yếu cho các ngành hàng như xe tải thực phẩm, thẩm mỹ viện, tiệm tạp hóa,.. Mặc dù còn nhiều điểm hạn chế cần cải thiện so với các ứng dụng bán hàng khác, nhưng đây là một app bán hàng miễn phí và những tính năng đang dần được cải thiện, cho nên đây cũng là một lựa chọn không tồi đối với các doanh nghiệp hoặc chủ shop kinh doanh.

7. Dantrisoft

app quản lý bán hàng dantrisoft

Tiếp theo Dantrisoft cũng là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều người yêu thích, phần mềm cũng có những tính năng quản lý bán hàng như quản lý kho, báo cáo luôn được cập nhật hàng ngày,.. Tính năng nổi bật trong app bán hàng này phải kể đến đó chính là in hoa đơn với tính ổn định và thao tác dễ dàng.

Mặc dù ở tính năng chính là tính tiền hóa đơn ở phần mềm Dantrisoft còn nhiều mặc hạn chế. Nhưng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, luôn hỗ trợ nhanh chóng khi có lỗi xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này để giúp tối ưu hóa quy trình bán hàng của công ty mình.

8. App bán hàng Suno

Suno là một phần mềm được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản, các tính năng của Suno có thể sử dụng rất dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Là một người không hề biết gì về công nghệ, máy tính vẫn có thể sử dụng tốt app bán hàng Suno.

Với Suno bạn có thể dễ dàng quản lý được các chương trình khuyến mãi, xuất nhập tồn kho, tạo đơn hàng online,.. Ứng dụng nào rất thích hợp với những cửa hàng nhỏ lẻ, cửa hàng sỉ muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Có một điểm chưa tốt ở Suno là hiện nay vẫn chưa thể đồng bộ hóa với các sàn TMĐT. Tuy nhiên, Suno vẫn là một lựa chọn tốt được nhiều người yêu thích

9. Ứng dụng maybanhang.net

app quản lý bán hàng maybanhang

Để có thể sử dụng các tính năng như quản lý kho, quản lý doanh thu, công nợ,.. Từ ứng dụng maybanhang bạn sẽ cần mất một khoản chi phí nhất định. Chi phí bạn bỏ ra rất nhỏ nhưng lợi ích bạn đạt được từ ứng dụng quản lý bán hàng này là vô cùng lớn. Phần mềm này rất thích hợp với các chủ cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ.

10. App quản lý bán hàng Toko Tech

Cuối cùng khi nói nên App quản lý bán hàng chất lượng thì không thể không nhắc đến Toko Tech. Đây là một phần mềm bán hàng với tông màu xám chủ đạo, những chức năng có kèm theo ảnh minh họa nên rất dễ để ghi nhớ và sử dụng.

Ứng dụng này với những tính năng nổi bật như giao hàng, quét mã vạch, chat với khách hàng,.. Được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, đối với phiên bản miễn phí thì còn nhiều hạn chế. App Toko Tech có một điểm trừ nữa là phần mềm này các kênh tương tác với khách hàng chưa được đa dạng, và để liên hệ với Toko Tech hơi khó khăn, bạn chỉ có thể gửi mail lên website chứ không thể gọi điện trực tiếp.

Hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới Toko Tech sẽ cải thiện được những khuyết điểm này để giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng app bán hàng này.

Trên là bài viết về top 10 app quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ tìm được app quản lý bán hàng online phù hợp với công ty, cửa hàng của mình. Từ đó doanh nghiệp có thể ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử