Báo chí nói gì về TPos

Báo Chí Nhận Định Về TPos Và Giải Quyết Những Vấn Đề Nan Giải Khi Livestream


Mới đây, VNExpress đã đưa tin về TPos - phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng nhất thời điểm hiện tại!

Ngày 01/03/2020, Báo điện tử VNExpress đã đăng một bài viết về livestream bán hàng hiện nay được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng và nêu thực trạng những vấn đề mà các chủ cửa hàng gặp phải hiện nay.

Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến TPos và khẳng định sử dụng phần mềm quản lý bán hàng TPos giúp các đơn vị bán hàng online hiện nay giải quyết triệt để những vấn đề nan giải của chủ cửa hàng. 

Bài viết của VNExpress: http://bit.ly/2sybTppBán hàng livestream thực sự đã giúp nhiều chủ shop “đổi đời”


Thực tế, livestream bán hàng trên Facebook chính là một địa điểm “trù phú” giúp nhiều cửa hàng truyền thống “trở mình” thành công. Livestream bán hàng giúp chủ cửa hàng tương tác trực tiếp và nhanh chóng với khách hàng của mình mà chi phí lại gần như là con số 0! Chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet, chủ cửa hàng có thể tổ chức một buổi phát trực tiếp bán hàng nhanh chóng mà hiệu quả.

Tuy nhiên, để nói đến bán hàng chuyên nghiệp thì chưa! Vì chử cửa hàng trực tuyến vẫn gặp không ít khó khăn nhất định như bài viết có nêu rõ, đó chính là tình trạng trôi bình luận khiến chủ shop không thể tương tác ngay với người mua hàng, tình trạng nhầm lẫn, sót đơn hàng cũng như bị cắp thông tin khách hàng và giao hàng mạo danh,....

Để giải quyết vấn đề cho các chủ cửa hàng, bài viết trên VNExpress cũng đưa ra giải pháp đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng: “Cùng với sự phát triển của xu hướng livestream, các phần mềm quản lý bán hàng hiện tích hợp thêm các tính năng giúp chủ gian hàng kiểm soát tốt hơn. Trong đó nổi bật là TPos - phần mềm quản lý bán hàng tự động được nhiều chủ shop ưa dùng, với các tính năng giúp các chủ shop quản lý và thúc đẩy kinh doanh.” 

Và đó chính là TPos - phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng nhất thời điểm hiện tại với nhiều tính năng vượt trội và ưu việt. Chẳng hạn như chốt đơn hàng tự động ngay trong lúc livestream, tự động bắt số điện thoại và địa chỉ của khách hàng, nhận biết khách cũ - khách mới, thống kê lượt chia sẻ,...Giao diện phần mềm quản lý bán hàng TPos


Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào bài báo - nơi đưa ra những quan điểm, nhận xét khách quan nhất! Cảm ơn Quý báo đã đem đến cho người tiêu dùng những nhận định khách quan nhất về TPos. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua và hy vọng TPos sẽ ngày càng lan rộng hơn nữa, giúp đỡ nhiều chủ cửa hàng có cơ hội “trở mình” và phát triển hơn tròn tương lai!


Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử