Báo chí nói gì về TPos

Báo Người Lao Động chia sẻ cách để nhà bán hàng vượt qua đại dịch Covid-19

Chúng ta cùng nhìn lại những nhận định của Báo Người Lao Động về nguy cơ của nhà bán hàng online hiện nay!

Thực tế, đại dịch xảy ra thì nhà bán hàng truyền thống chính là đơn vị “chịu thiệt” nhiều nhất khi mà hầu hết người dân Việt Nam chuyển hướng mua hàng online. Đó là nỗi lo không của riêng ai nhưng để bảo vệ bản thân, việc mua hàng online, giao hàng tận nơi chính là điều tất yếu mà người dân nên làm. Chính điều đó đã khiến nhà bán hàng truyền thống “lao đao tứ phía”. 

Tuy nhiên, giải pháp cứu cánh cho nhà bán hàng truyền thống ngay thời điểm này chính là “chuyển hóa bán hàng online”. Và chuyển hóa bán hàng online là gì, công cụ hỗ trợ bán hàng online như thế nào? Bài viết của báo Người Lao Động sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để các chủ shop vượt qua đại dịch lần này. 

Chúng ta cùng xem qua bài viết của báo Người Lao Động tại đây: https://bit.ly/2TOdUYF

Trên thực tế, để giải quyết triệt để những khó khăn của nhà bán lẻ truyền thống tại thời điểm nhạy cảm này không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý bán hàng TPos, bạn sẽ khắc phục được hơn 90% khó khăn tại thời điểm này. 

Cám ơn Quý báo Người Lao Động đã có những nhận định về phần mềm quản lý bán hàng TPos, điều cần thiết trong thời điểm dịch bệnh như thế này. 

TPos luôn tự hào là phần mềm quản lý bán hàng luôn sát cánh trong từng bước đi của mỗi đơn vị bán hàng online. Quý khách hàng đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng TPos tại đây!

TPos - phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng nhất hiện nay!

Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử