Báo chí nói gì về TPos

Dân Trí: Phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng “độc” dành cho shop livestream

Báo Dân Trí thông tin đến độc giả về phần mềm quản lý bán hàng TPos

Mới đây, báo điện tử Dân Trí vừa đăng bài viết về phần mềm quản lý bán hàng TPos thông qua một số nhận xét của khách hàng từng sử dụng phần mềm. Bài viết hướng đến người tiêu dùng với cách mô tả khách quan về những tính năng của phần mềm cũng như dịch vụ của công ty.

Theo đó, ngày 25/2/2020 trên website báo điện tử Dân Trí đã đăng tải bài viết khẳng định người bán hàng online cần thiết có một phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng, mà phù hợp nhất không ai khác, chính là TPos!

Bài viết trên Dân Trí: http://bit.ly/2veEgdh

Thực tế, livestream trên Facebook sẽ vô cùng khó khăn nếu chủ cửa hàng chốt đơn hàng và quản lý thủ công. Trong khi hầu hết các đơn vị bán hàng livestream hiện nay đều sử dụng phần mềm để chốt đơn hàng và liên kết đơn vị bán hàng,... 

Hiện tại, TPos phục vụ cho hàng nghìn chủ cửa hàng livestream trải dài trên cả nước với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Nhân viên hỗ trợ khách hàng của TPos được bố trí khắp cả nước, khách hàng dù ở bất kì đâu cũng được hỗ trợ hết mình. 

Bài viết cũng nêu lên được những tính năng nổi bật của TPos, được các chủ shop đánh giá cao. “Phần mềm bán hàng này giúp tôi quản lý thông tin kinh doanh đơn giản, chính xác và tiết kiệm thời gian. Các thông tin được tổng hợp kịp thời, theo dạng báo cáo khoa học và dễ quản lý. Kể từ khi chuyển sang TPos, tôi cảm thấy việc bán hàng nhàn hẳn, có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, mở rộng quy mô kinh doanh, thêm chi nhánh” - Theo lời anh Ngọc Minh trên báo Dân Trí - một khách hàng sử dụng phần mềm TPos suốt nhiều năm liền.

TPos tự hào là phần mềm gắn bó với nhiều chủ cửa hàng trong suốt nhiều năm qua, đồng hành cũng những khó khăn khi mới bán cũng như làm giàu từ việc bán hàng livestream. Khách hàng dùng thử phần mềm quản lý bán hàng TPos: http://bit.ly/33G71LJ'

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử