Chia sẻ

Cách tải video livestream trên facebook về điện thoại và máy tính mới nhất

Cách tải video livestream trên Facebook chắc hẳn là một trong những điều bạn thường tìm kiếm khi thấy những video quảng cáo bán hàng hoặc video thú vị đúng không?

Có thể nói facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới, facebook cung cấp nhiều loại nội dung trong đó, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh và video. Người dùng không thường xuyên chia sẻ các video hữu ích hoặc hài hước khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn lưu và tải video livestream trên Facebook thì sao?

Đừng lo lắng vì trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách tải video livestream trên facebook, ngay cả những video riêng tư của người khác bạn cũng có thể tải xuống được. Cho nên đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé.

Nếu bạn muốn tự mình livestream bán hàng trên kênh của mình để có được nhiều khách hàng tin tưởng hơn thì sẽ cần tham khảo qua bài viết dụng cụ cần có khi livestream này. 

Cách tải video livestream trên Facebook về điện thoại

cách tải video livestream về điện thoại

Đầu tiên, TPos sẽ trình bày trước về cách tải video livestream trên facebook về điện thoại bằng cách sử dụng sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ ba. Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn tải video Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trước khi thực hiện tải video livestream trên facebook bạn cần lưu ý rằng phải đợi livestream phát xong mình mới có thể tải video livestream đầy đủ về các bạn nhé.


1. Tải xuống video livestream facebook bằng SnapSave

SnapSave là công cụ hỗ trợ tải video trên Facebook, cho phép bạn tải xuống các video facebook chất lượng cao như full HD, 2K, 4K. Để tải ứng dụng này bạn dùng điện thoại truy cập vào CH Play nhập tên ứng dụng rồi bấm tải về.

Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần đăng nhập tài khoản vào app. Vào mục “Browser” Tìm đến video mình muốn tải rồi nhấn nút “Download” về giống hình.

tải video livestream trên facebook bằng snapsave

Hoặc bạn có thể copy link video trên facebook mình muốn tải. Vào mục “Home” nhập đường link vào và tải video theo chất lượng mà mình mong muốn.

chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về

2. Video Downloader for Facebook của InShot Inc

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook của InShot Inc. Ứng dụng này cho phép bạn lưu video từ facebook một cách dễ dàng, bạn có thể lưu video từ nguồn cấp dữ liệu, nhóm, vào trang Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản cũng tương tự như ứng dụng SnapSave, bạn chỉ cần vào CH Play tải xuống và thực hiện theo các bước sau:

 1. Đăng nhập bằng cách chọn menu “Browser”'

 2. Chọn chất lượng của video bạn muốn tải xuống.

tải video livestream facebook bằng app facebook

 1. Chờ quá trình tải xuống hoàn tất. Video sẽ tự động được lưu vào thư viện điện thoại di động của bạn.

Đối với những bạn có bộ nhớ trong hạn chế và lười tìm cách giảm dung lượng video thì tốt hơn hết bạn nên tải những video chất lượng chuẩn nhưng có kích thước nhỏ hơn. Ưu điểm của Trình tải xuống video cho Facebook của InShot Inc. là khả năng tải xuống nhiều video cùng một lúc. Vì vậy, chỉ cần chọn một số video và tải chúng xuống thông qua ứng dụng này.

3. Videoder

Cuối cùng, có Videoder là một ứng dụng để tải video từ Facebook về điện thoại rất tốt mà bạn có thể sử dụng. Ngoài những video livestream trên mạng xã hội FB, ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để tải video từ YouTube. Cách sử dụng ứng dụng này như sau:


 • Tải xuống và cài đặt Videoder trước trên CH Play hoặc bạn có thể tải file Apk về điện thoại rồi cài đặt

 • Mở ứng dụng và chọn tùy chọn Facebook trên trang chính

 • Nhập tên người dùng và mật khẩu Facebook của bạn để đăng nhập vào tài khoản của bạn 

 • Tìm video bạn muốn tải xuống Chọn tùy chọn tải xuống và chọn chất lượng video sẽ tải xuống

tải video livestream bằng videoer

 • Chờ cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất

Ứng dụng tải video livestream trên Facebook về điện thoại này được nhiều người đánh giá là có giao diện dễ dùng, tải nhanh, được rất nhiều lượt đánh giá 5 sao nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Cách lưu video livestream trên facebook cho máy tính Mac

Để có thể tải video livestream cho máy tính Macbook bạn sẽ dùng đến phần mềm Cisdem Video Converter. Giống như công cụ trước, Cisdem cũng cho phép bạn tải xuống video từ hơn 1000 nền tảng khác ngoài Facebook như Twitter, YouTube và Instagram. Bạn có thể tải xuống video ở độ phân giải chất lượng cao với tối đa là 4K, 2160p — hoặc chất lượng video tương tự như video phát trực tiếp gốc. Làm theo các bước sau để tải bất kỳ video nào từ hồ sơ của người khác xuống máy Mac của bạn:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Cisdem Video Converter cho Mac.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng thứ ba, giao diện tải xuống.

tải video livestream cho macbook

Bước 3: Dán URL của Video livestream trên Facebook và nhấp vào “tải xuống”. Nếu bạn muốn tải xuống nhiều video, hãy thêm tất cả chúng vào danh sách, công cụ sẽ xử lý và tải chúng xuống cùng nhau.

tải video livestream cho macbook bước cuối cùng

Cách tải video livestream trên Facebook về máy tính không cần ứng dụng

tải video livestream về máy tính

Với những bạn lười cài đặt ứng dụng cũng có thể thử cách tải video trên Facebook thông qua những trang web miễn phí. TPos đã tìm thấy một số trang web tải xuống video Facebook đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng như:


 • SaveFrom.Net (https://id.savefrom.net/) 

 • FBDown.net (https://www.fbdown.net/) 

 • DreDown.com (https://www.dredown.com/facebook) 

 • Fbdownloader.net (https://fbdownloader.net/) 

 • Getfvid.com (https://www.getfvid.com/) 

 • Snapsave.app (https://snapsave.app/) 

 • Downloadvideosfrom.com (https://www.downloadvideosfrom.com/)

Bạn có thể sử dụng bất kỳ trang web nào từ 7 trang web trên trên cả điện thoại và máy tính. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.


Đầu tiên bạn cần truy cập vào một trong số những trang web trên và làm theo các bước như sau:

 • Mở ứng dụng Facebook. 

 • Tìm video bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng, chọn 'Sao chép liên kết'. 

 • Mở trang web và dán liên kết được cung cấp vào cột. 

 • Chọn nút 'Tải xuống' . 

 • Chọn chất lượng video bạn muốn có thể là HD hoặc chất lượng bình thường.

 • Chọn menu 'Tải xuống'.


Ngoài ra còn một cách tải video livestream trên Facebook về điện thoại đơn giản mà ít ai biết. Đó chính là thay đổi liên kết, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Facebook. 

 • Sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống. 

 • Mở cửa sổ trong trình duyệt trên điện thoại di động của bạn, sau đó dán liên kết vào thanh địa chỉ. 

 • Thay đổi " www " tại địa chỉ thành " mbasic ". Nhấn nút Enter. 

 • Cuối cùng video sẽ tự động tải xuống.

Việc tải video livestream từ các trang web hoặc thay đổi địa chỉ không thông qua ứng dụng, bạn đều có thể áp dụng cho máy tính(cả Windows và Mac) và điện thoại được. Khi bạn sử dụng Iphone thì vẫn có thể dùng cách tải video livestream trên facebook về điện thoại iphone này.


Cách tải xuống video riêng tư trên Facebook về máy tính

cách tải video riêng tư trên facebook

Những cách tải video livestream trên chỉ áp dụng được với những video công khai. Còn trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải video riêng tư các bạn nhé.

 • Truy cập liên kết FBDown.net ( https://fdown.net/ ). 

 • Mở tab mới trong trình duyệt, sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

 •  Tìm video riêng tư trên FB mà bạn muốn tải xuống. 

 • Nhấn Ctrl + U trên Windows hoặc Command + Option + U trên Mac để mở nguồn trang của trang Facebook đó. 

 • Sao chép toàn bộ trang mã nguồn. 

 • Truy cập trang FBDown.net và dán mã vào trường Nhập Liên kết Video Facebook.

 • Tắt Adblock để có thể tải xuống. 

 • Nhấp vào nút “Tải xuống” và đợi quá trình hoàn tất.

Đây cũng được xem là cách download video livestream trên nhóm kín facebook được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên một số trường hợp sẽ không được và cách duy nhất lúc này là liên hệ với quản trị viên nhóm và yêu cầu họ chia sẻ video của họ với bạn. 

Lời kết

Trên là bài viết về những cách tải video livestream trên facebook về điện thoại và máy tính, những cách trên rất đơn giản đúng không nào. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn dễ dàng tải được video livestream bán hàng của người khác. Từ đó ngày càng phát triển công việc kinh doanh bán hàng của mình. 

Ngoài ra, để có thể tối ưu hóa doanh thu khi bán hàng livestream bạn nên sử dụng thêm phần mềm quản lý bán hàng livestream này. Chúc bạn thành công và đạt được nhiều điều mong muốn.Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử