Chia sẻ

Chỉ Siêu Thị Lớn Mới Cần Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng?

phần mểm quản lý bán hàng tạp hóa

Nếu giữ quan điểm rằng các siêu thị lớn hay cửa hàng tiện lợi mới cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì xin thưa, bạn cần thay đổi suy nghĩ gấp sau khi đọc bài viết này!

Hầu hết các đơn vị bán lẻ hiện nay, dù lớn như siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay cửa hàng tạp hóa,... đều sử dụng phần mềm hỗ trợ mình trong quá trình bán hàng. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng là phương thức được lựa chọn hàng đầu của hầu hết các đơn vị bán lẻ tại Việt Nam và trên thế giới. Sử dụng phần mềm, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và có được cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình.

Phân quyền cho từng nhân viên 

Sử dụng máy quét mã vạch cho tất cả các mặt hàng giúp khâu kiểm soát hàng hóa được chặt chẽ và chính xác nhất, đồng thời tránh được những sai sót, nhầm lẫn mà phương pháp bán hàng thông thường không thể tránh khỏi.


Phân quyền cho từng nhân viên cũng chính là cách thúc đẩy hiệu quả làm việc của từng người
Phân quyền cho từng nhân viên cũng chính là cách thúc đẩy hiệu quả làm việc của từng người

Bên cạnh đó, với tính năng phân quyền cho từng nhân viên theo ca làm việc, giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát toàn bộ mọi hoạt động của từng người. Đây cũng chính là cách nhanh nhất để quy trách nhiệm cho từng người, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên.

Kê khai xuất nhập kho

Phần mềm sẽ thay bạn quản lý tất cả hàng hóa tại cửa hàng, chi nhánh cũng như các kho hàng. Dễ dàng kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho và hàng hóa tại cửa hàng. Cung cấp cho bạn hàng loạt các biểu mẫu báo cáo thống kê riêng biệt theo từng danh mục, xuất báo báo theo ngày, tháng, năm, cho bạn cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của mình.

Giao diện thân thiện, nhanh chóng làm quen và sử dụng


Giao diện thân thiện giúp người dùng dễ nắm bắt và quản lý
Giao diện thân thiện giúp người dùng dễ nắm bắt và quản lý

Phần mềm quản lý bán hàng với giao diện thân thiện, rất dễ nắm bắt và sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và làm quen với phần mềm. Quản lý tất tần tật mọi hoạt động của cửa hàng từ hàng hóa, nhân viên, thu chi, kết toán kiểm toán cũng như cung cấp cho bạn hàng loạt các biểu mẫu báo cáo thống kê riêng biệt.

Sẽ sai lầm nếu bạn nghĩ rằng phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng chỉ dành cho các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi! Các cửa hàng bán lẻ trong mọi lĩnh vực như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, tạp hóa cho đến vật liệu xây dựng, cửa hàng nội thất, đồ gia dụng,... đều có thể sử dụng. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, tiết kiệm công sức và tránh được những nhầm lẫn, sai sót mà phương pháp bán hàng thông thường vốn rất khó tránh khỏi!

Phần mềm Quản lý bán hàng TPos - Người bạn đồng hàng cùng các đơn vị!

Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử