Chúng Ta Đang Bị Lừa Bởi Những Dịch Vụ Tăng Like, Share, Tăng “Mắt” Livestream?

Những dịch vụ “hack like” share và tăng “mắt” livestream này có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Hay chỉ là một chiêu trò lừa đảo mà thôi? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Là một người bán hàng online lâu năm, nhất định bạn có nghe qua dịch vụ tăng like, tăng share và tăng “mắt” livestream. Những dịch vụ trên có mang lại hiệu quả thật hay không, hay chỉ là một hình thức lừa đảo vẫn là câu hỏi của rất nhiều người!


Dịch vụ tăng like, share, tăng “mắt” có mang lại hiệu quả?

Dịch vụ tăng like, share, tăng “mắt” livestream được xem là một hình thức “hack like” khiến bài livestream của bạn có nhiều lượt like, lượt chia sẻ hơn và view cũng tăng hơn, tất nhiên đó chỉ là một con số ảo! Điều này giúp bài livestream của bạn thu hút được sự chú ý của người dùng mạng xã hội hơn so với những đối thủ không dùng dịch vụ này.Ảnh minh họa!


Nếu chọn được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy, dịch vụ tăng like, share và tăng “mắt” sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Khi người dùng mạng xã hội truy cập vào fanpage của bạn, điều họ quan tâm đầu tiên chính là lượt like page. Tiếp theo là những bài livestream, hình ảnh về sản phẩm của cửa hàng. Nếu con số like page càng cao, mức độ tin cậy của page càng lớn. Những bài livestream có nhiều lượt like, nhiều lượt chia sẻ sẽ giúp khách hàng đánh giá cao Facebook shop của bạn. Bài livestream bán hàng trực tiếp của bạn nếu sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ bị thu hút nhiều hơn bởi lượt view cao và ổn định. Điều này đồng nghĩa việc kinh doanh online của bạn sẽ được cải thiện trông thấy nhờ dịch vụ tăng like, share và tăng “mắt” livestream này.


Vẫn có rất nhiều “chiêu trò” xung quanh dịch vụ tăng like, share và tăng “mắt”

Nhiều đơn vị mạo danh hoặc không uy tín vẫn hằng ngày kiếm tiền từ không ít chủ shop “nhẹ dạ cả tin”. Họ sẽ đưa ra một mức giá rất “hời” cùng những lời cam đoan “chắc như đinh đóng cột”! Bạn cần  xác thực rõ ràng có thể dùng nhiều cách “cột đuôi” đối phương, nếu không, chẳng những không có lượng tương tác thật mà còn mất tiền oan lại rước bực dọc vào người.

Vẫn còn rất nhiều trường hợp lừa đảo vẫn đang diễn ra hằng ngày trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội xung quanh dịch vụ tăng like, share và tăng “mắt” livestream. Bạn hãy thật cẩn trọng để tránh những rủi ro xảy ra với mình nhé.

Cũng đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin, chia sẻ mới và hữu ích nhất! Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn rất nhiều cho việc kinh doanh của mình! Chúc bạn thành công!

Phần mềm Quản lý bán hàng TPos!

Chuyên mục: Chia sẻ

Bài viết liên quan