Chia sẻ

Chúng Ta Đang Bị Lừa Bởi Những Dịch Vụ Tăng Like, Share, Tăng “Mắt” Livestream?

Tăng mắt livestream miễn phí có hiệu quả không

Tăng mắt livestream miễn phí được xem là dịch vụ giúp bạn có thể giúp bạn tạo hiệu ứng kích thích mua hàng hiệu quả nhyuw dịch vụ tăng like, share... Nhưng liệu chăng đó chỉ là những trò bịp? Hay chỉ là một chiêu trò lừa đảo mà thôi? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Bạn đang có ý định sử dụng phần mềm tăng mắt livestream miễn phí, web tăng mắt live stream,.. hay những dịch vụ tương tự, thì khoan đã. Hãy xem qua bài này trước để biết đồng tiền của bạn sẽ đi về đâu...

Dịch vụ tăng like, share, tăng mắt livestream có mang lại hiệu quả?

Dịch vụ tăng like, share, tăng “mắt” livestream được xem là một hình thức “hack like” khiến bài livestream của bạn có nhiều lượt like, lượt chia sẻ hơn và view cũng tăng hơn, tất nhiên đó chỉ là một con số ảo! Điều này giúp bài livestream của bạn thu hút được sự chú ý của người dùng mạng xã hội hơn so với những đối thủ không dùng dịch vụ này.Ảnh minh họa!


Nếu chọn được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy, dịch vụ tăng like, share và tăng “mắt” sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Khi người dùng mạng xã hội truy cập vào fanpage của bạn, điều họ quan tâm đầu tiên chính là lượt like page. Tiếp theo là những bài livestream, hình ảnh về sản phẩm của cửa hàng. Nếu con số like page càng cao, mức độ tin cậy của page càng lớn. Những bài livestream có nhiều lượt like, nhiều lượt chia sẻ sẽ giúp khách hàng đánh giá cao Facebook shop của bạn. Bài livestream bán hàng trực tiếp của bạn nếu sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ bị thu hút nhiều hơn bởi lượt view cao và ổn định. Điều này đồng nghĩa việc kinh doanh online của bạn sẽ được cải thiện trông thấy nhờ dịch vụ tăng like, share và tăng “mắt” livestream này.

>>> Cách quản lý đơn hàng Livestream hiệu quả

Vẫn có rất nhiều “chiêu trò” xung quanh dịch vụ tăng like, share và tăng “mắt”

Nhiều đơn vị mạo danh hoặc không uy tín vẫn hằng ngày kiếm tiền từ không ít chủ shop “nhẹ dạ cả tin”. Họ sẽ đưa ra một mức giá rất “hời” cùng những lời cam kết “chắc như đinh đóng cột”! Bạn cần  xác thực rõ ràng có thể dùng nhiều cách “cột đuôi” đối phương, nếu không, chẳng những không có lượng tương tác thật mà còn mất tiền oan lại rước bực dọc vào người.

Hiện nay có 1 số website mở tính năng Hack mắt Live Stream bắt phải đăng nhập tài khoản Facebook. Điều này rất nguy hiểm, khả năng mất nick cao nên bạn cần chú ý khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị đó.

Vẫn còn rất nhiều trường hợp lừa đảo vẫn đang diễn ra hằng ngày trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội xung quanh tính năng tăng like, share và tăng mắt livestream. Bạn hãy thật cẩn trọng để tránh những rủi ro xảy ra với mình nhé.

Ngoài ra, video livestream chỉ được đánh giá cao khi nó có lượng mắt và bình luận cao. Do đó, hãy chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kép cho bạn cả về tăng mắt và cả tăng bình luận để tạo hiệu ứng kích thích mua hàng. Vì không lí nào, một bài livestream bán hàng có hàng ngàn mắt nhưng lại không có hoặc có quá ít tương tác.

Cũng đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin, chia sẻ mới và hữu ích nhất! Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn rất nhiều cho việc kinh doanh của mình! Chúc bạn thành công!

Phần mềm Quản lý bán hàng TPos!

Trên đây là thông tin cơ bản về dịch vụ tăng like mà khá nhiều người tò mò hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến livestream nhé!

Xem thêm:

Phần mềm bán hàng livestream – Kinh doanh thời 4.0 cần phải biết

Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử