Quản Lý Kho Hàng Cực Nhanh Và Đơn Giản Với Phần Mềm Bán Hàng TPos

Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh

Chắc chắn các chủ cửa hàng không thể tránh khỏi những rắc rối, nhầm lẫn trong việc quản lý kho và các hàng hóa trong kho. Quá nhiều sản phẩm khiến bạn thường xuyên nhầm lẫn và làm sót hàng, bạn không thể kiểm soát hàng tồn kho khiến tình trạng ứ đọng hàng hóa ngày càng nhiều dẫn đến việc thiếu hụt vốn, ảnh hưởng đến tình trạng kinh doanh.

Không ít các chủ cửa hàng gặp phải tình trạng như trên, nhưng mọi rắc rối đều được gỡ bỏ từ khi họ bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý kho TPos!

Phần mềm quản lý kho hàng TPos giúp bạn kiểm soát toàn bộ hàng hóa trong kho một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Quản lý hàng hóa xuất nhập tồn một cách chặt chẽ ngay trên phần mềm quản lý hàng tồn kho mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. Cho bạn số liệu thống kê chính xác nhất về số lượng hàng hóa bán ra, nhập vào và hàng tồn kho - đó chính là những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho bán hàng.Mọi vấn đề về kho hàng sẽ được kiểm soát chặt chẽ với TPos!

Quản lý kho tổng, kho chi nhánh, kho chứa sản phẩm, hàng hóa, kho chứa nguyên vật liệu, kho chứa hàng trả về, hàng tồn,... đều được kiểm soát và thống kê trên phần mềm. Bạn không phải đến từng kho để kiểm kê, càng không mất thời gian ghi chép thủ công. Đó cũng chính là lý do mà TPos còn được mệnh danh là phần mềm quản lý xuất nhập kho.

Bên cạnh đó, TPos còn định mức sản phẩm, nguyên liệu có trong kho và cảnh báo khi chạm định mức. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh của mình, từ đó lên chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Đồng thời, TPos có thể giúp bạn thanh lý hàng tồn nhanh chóng bằng cách kết hợp bán hàng đa kênh với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel.

Với phần TPos, quản lý hàng hóa, quản lý kho nay không còn là nỗi lo!

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày trước khi ra quyết định sử dụng phần mềm: http://bit.ly/2CnEBKX

Dùng thử miễn phí ngay phần mềm của tpos

Bài viết liên quan

KẾT NỐI VẬN CHUYỂN

GHN Express
viettel post+
DHL Express
J&T Express
VIETNAM POST
BEST Express
FlashShip
Okiela