Chia sẻ

Quản Lý Kho Hàng Cực Nhanh Và Đơn Giản Với Phần Mềm Bán Hàng TPos

Quản lý kho hàng là 1 việc vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất kì việc thiếu hụt hay dư thừa nào cũng đều ảnh hưởng đến doanh thu của người bán. Trước thực trạng trên, phần mềm quản lý kho hàng được ra đời như 1 giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất mà nhiều người đã chọn lựa.

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh

Chắc chắn các chủ cửa hàng không thể tránh khỏi những rắc rối, nhầm lẫn trong việc quản lý kho và các hàng hóa trong kho. Quá nhiều sản phẩm khiến bạn thường xuyên nhầm lẫn và làm sót hàng, bạn không thể kiểm soát hàng tồn kho khiến tình trạng ứ đọng hàng hóa ngày càng nhiều dẫn đến việc thiếu hụt vốn, ảnh hưởng đến tình trạng kinh doanh.

Không ít các chủ cửa hàng gặp phải tình trạng như trên, nhưng mọi rắc rối đều được gỡ bỏ từ khi họ bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý kho TPos!

Phần mềm quản lý kho hàng TPos giúp bạn kiểm soát toàn bộ hàng hóa trong kho một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Quản lý hàng hóa xuất nhập tồn một cách chặt chẽ ngay trên phần mềm quản lý hàng tồn kho mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. Cho bạn số liệu thống kê chính xác nhất về số lượng hàng hóa bán ra, nhập vào và hàng tồn kho - đó chính là những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho bán hàng.Mọi vấn đề về kho hàng sẽ được kiểm soát chặt chẽ với TPos!

Quản lý kho tổng, kho chi nhánh, kho chứa sản phẩm, hàng hóa, kho chứa nguyên vật liệu, kho chứa hàng trả về, hàng tồn,... đều được kiểm soát và thống kê trên phần mềm. Bạn không phải đến từng kho để kiểm kê, càng không mất thời gian ghi chép thủ công. Đó cũng chính là lý do mà TPos còn được mệnh danh là phần mềm quản lý xuất nhập kho.

Bên cạnh đó, TPos còn định mức sản phẩm, nguyên liệu có trong kho và cảnh báo khi chạm định mức. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh của mình, từ đó lên chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Đồng thời, TPos có thể giúp bạn thanh lý hàng tồn nhanh chóng bằng cách kết hợp bán hàng đa kênh với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel.

Với phần TPos, quản lý hàng hóa, quản lý kho nay không còn là nỗi lo!

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày trước khi ra quyết định sử dụng phần mềm: http://bit.ly/2CnEBKX

phần mềm quản lý kho tpos

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho TPOS

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Quản lý hàng xuất – nhập – tồn kho luôn là vấn đề gây mất rất nhiều thời gian cho chủ doanh nghiệp. Trong nhiều trường hợp, nếu việc quản lý hàng hóa có sai sót, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng.

Trong khi đó, với phần mềm quản lý hàng tồn kho TPOS, mọi hàng hóa đều sẽ được quản lý 1 cách khoa học: quản lý theo nhóm, theo tên, theo ngày xuất – nhập – tồn. Chỉ bằng vài cái chạm trên điện thoại có cài sẵn phần mềm quản lý kho hàng, bạn đã có thể quản lý toàn bộ hàng hóa trong kho của mình 1 cách dễ dàng.

2. Báo cáo mọi lúc mọi nơi

Điểm đặc biệt của phần mềm quản lý kho TPOS là có thể tích hợp với điện thoại. Do đó, TPOS có thể gửi báo cáo, hoặc bạn cũng có thể chủ động xem báo cáo, tình hình kho mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình. Từ đó giúp bạn chủ động xác định rõ số lượng hàng hóa tồn kho, cũng như tình hình từng mặt hàng mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng.

3. Làm quen với phần mềm nhanh chóng

Hầu hết mọi người đều ngại tiếp xúc với công nghệ mới, bởi nó khó khăn và nhiều thao tác cần thực hiện. Nhưng với TPOS thì điều đó hoàn toàn ngược lại. Một trong những ưu điểm lớn nhất của TPOS chính là khả năng dễ sử dụng. Nhiều người từng dùng qua nhiều phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho nhận xét chỉ mất 1 buổi là đã có thể nhớ và thao tác thành thạo trên phần mềm quản lý kho đơn giản TPOS.

Đặc biệt, với việc tư vấn trực tiếp tại nhà, đội ngũ CSKH của TPOS còn giúp người dùng nhanh chóng làm quen và hiểu được phần mềm tốt hơn.

4. Được hỗ trợ thường xuyên, liên tục

Khi mua phần mềm quản lý đơn hàng TPOS, cái bạn nhận được không chỉ là những tính năng ưu việt của phần mềm, mà nó còn là sự tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ của đội ngũ CSKH TPOS. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối trong suốt quá trình sử dụng.

Dùng thử miễn phí ngay phần mềm của tpos

Trên đây là các thông tin cơ bản về quan lý kho hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận được nhiều khuyến mãi nhất nhé!

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử