Chia sẻ

99+ Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng chuyên nghiệp nhất

Gửi tặng những lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng, người thân là một trong những cách tạo mối quan hệ tốt nhất. Bạn đang muốn tìm những câu chúc đầu tháng may mắn và ý nghĩa để gửi tặng tới người thân và khách hàng nhưng lại chưa tìm được câu chúc vừa ý. Đừng lo, TPos đã tổng hợp lại hơn 99 câu chúc mùng 1 để mọi người có thể sử dụng, cùng tham khảo nhé!

Top 20 câu chúc mùng 1 đầu tháng ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa

Top 20 câu chúc mùng 1 đầu tháng ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa

Đối với những bạn muốn tìm câu chúc đầu tháng ngắn gọn nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa để gửi tặng đến người thân thì sau đây là 20 stt chúc tháng mới cho khách hàng may mắn ngắn gọn, xúc tích nhất. 

#1. Nhân ngày đầu tháng, chúc bạn những gì may mắn nhất sẽ đến với bạn

#2. Tháng mới đã tới, chúc bạn sẽ có 1 tháng làm việc suôn sẻ, mọi sự như ý.

#3. Mùng 1 đầu tháng chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong tháng này.

#4. Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!

#5. Chúc bạn luôn tươi trẻ, khỏe và gặp nhiều may mắn suốt tháng này.

#6. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui mới trong tháng này.

#7. Chúc sáng mùng 1 vui vẻ và gặp nhiều may mắn để cả tháng luôn tươi trẻ.

#8. Tháng mới cái cũ đã qua, cái mới lại đến mong bạn sẽ luôn được tươi tắn, khỏe khoắn và may mắn.

#9. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng

#10. Đầu tháng chúc bạn luôn gặp may trong công việc và không phải lo lắng về chuyện gì.

#11. Chúc mọi người đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.

#12. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp may, mua gì trúng đó.

#13. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.

#14. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc cả nhà nhé!

#15. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn

#16. Chúc mọi người đón chào tháng mới tràn ngập ấm áp yêu thương, thân khoẻ - tâm an - tứ đại điều hòa! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng hạnh phúc nhé.

#17. Chúc mọi người khởi đầu tháng mới với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.

#18. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.

#19. Chúc mọi người tháng mới dồi dào sức khỏe, kinh doanh gặp nhiều may mắn.

#20. Mùng 1 đầu tháng ào ào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.

>> Xem thêm: Những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng chuyên nghiệp nhất!

Top 20 lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng, người kinh doanh

lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng, người kinh doanh

Người làm ăn kinh doanh thường rất coi trọng sự may mắn, vì vậy, để duy trì tương tác và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với họ thì những câu chúc mùng 1 chính là cầu nối tốt nhất. Dưới đây là 20 lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để mang lại may mắn và thành công cho bạn và khách hàng. 

#1. Chúc việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, lên như diều gặp gió.

#2. Chúc bạn đầu tháng kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt.

#3. Tháng mới, chúc cửa hàng của bạn sẽ được nhiều người biết đến và ghé thăm, chúc việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và phát đạt.

#4. Chúc cho việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi, suôn sẻ, tiền vào như nước.

#5. Chúc mùng 1 may mắn, tài lộc đến dồi dào, cả tháng làm ăn thuận lợi.

#6. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc cửa hàng của bạn tháng mới kinh doanh thành công

#7. Chúc công ty của bạn luôn được khách hàng tín nhiệm, làm ăn phát đạt.

#8. Tháng mới đến rồi, chúc bạn làm việc hết mình, việc kinh doanh phát đạt, doanh thu tăng nhanh.

#9. Chúc anh/chị làm ăn phát đạt, thành công, đạt doanh thu cao.

#10. Chúc cửa hàng khách ra vào nườm nượp, kinh doanh suôn sẻ.

#11. Một tháng mới nữa lại đến, chúc anh/chị tháng mới phát tài và các kế hoạch kinh doanh đều thành công rực rỡ!

#12. May mắn là kết quả của rất nhiều nỗ lực. Mong rằng trong tháng mới này chúng ta sẽ phấn đấu thật nhiều để nhận về thật nhiều may mắn! Chúc cho anh chị có một tháng làm việc hiệu quả để các dự án kinh doanh đều thắng lợi nhé!

#13. Bắt đầu một tháng mới rồi, chúc các anh chị em tháng này thật may mắn, buôn may bán đắt, phá vỡ mục tiêu doanh số để cuối tháng nhận hoa hồng thật khủng nhé!

#14. Chào tháng mới! Chào một tháng thật may mắn, rực rỡ! Hy vọng mọi kế hoạch kinh doanh đều thành công lớn!

#15. Chào tháng mới may mắn! Chúc cho việc kinh doanh của cửa hàng mình thật thuận lợi suôn sẻ, buôn may bán đắt cả tháng, nhập gì về là đắt hàng cái đó!

#16. Mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng, chúc cho công ty mình một tháng mới thật suôn sẻ, có nhiều khách hàng lớn, doanh thu tăng 200%!

#17. Chào tháng mới! Chúc cho mọi công việc và dự định của bạn đều thành công rực rỡ! Mong rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ thật thuận lợi và đông khách.

#18. Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng, chúc anh/chị thật nhiều may mắn, hễ bán gì thì thứ đó "hot", khách hàng nườm nượp, lợi nhuận tăng gấp 5, gấp 10 tháng cũ!

#19. Hôm nay là mùng 1 đầu tháng, chúc cửa hàng buôn bán thuận lợi, thành công, sang tháng mở thêm vài chi nhánh nữa!

#20. Tháng mới, chúc anh/chị gặp thật nhiều may mắn, toàn khách "sộp" đến mua hàng!

Top 20 lời chúc đầu tháng cho khách hàng may mắn và ý nghĩa

Top 20 lời chúc đầu tháng cho khách hàng may mắn và ý nghĩa

Những lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng không chỉ đơn thuần để giao tiếp, mà nó còn mang lại sự may mắn cho người nhận, giúp họ dễ dàng đạt được những mục tiêu đề ra. Nếu bạn muốn gửi tặng may mắn đến cho người thân thì sau đây là 20 câu chúc đầu tháng bạn có thể tham khảo. 

#1. Cuộc sống chứa đầy những cơ hội thứ hai. Một tháng mới đang tới và bạn biết điều đặc biệt gì không? Bạn vẫn còn sống để nắm bắt những cơ hội mới và cuộc đời mang lại.

#2. Cầu chúc cho những sự tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng mới này. Đừng ngủ vùi vì những chuyện đã qua, tháng mới sẽ đưa bạn đến những niềm vui và thành công mới. Chúc bạn một tháng mới thật hạnh phúc!

#3. Gió đang thổi, chim đang ca hát và cây cối đang thì thầm vào tai mình rằng ngày mùng 1 đang tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong tháng tới nhé.

#4. Tháng mới này, chúc bạn hoàn thành các công việc dở dang trong tháng cũ, tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình vào tháng mới và đừng quên nở nụ cười, luôn giữ tinh thần lạc quan cho tháng mới.

#5. Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

#6. Vì nước mắt bạn đã rơi trong quá khứ, mọi nỗi đau bạn đã gánh chịu và mọi khó khăn bạn đã phải trải qua, chúc cho tháng này mang đến cho bạn không gì ngoài niềm vui và những điều tốt đẹp.

#7. Tháng mới, bạn sẽ có nhiều sự thay đổi mới và thời gian mới. Đừng ngủ vùi với những gì đã xảy ra. Hãy đứng dậy bước đi như những dũng sĩ anh hùng chiến đấu hết mình cho tháng mới nào.

#8. Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng. Thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an, mong sao cho được cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

#9. Tháng mới đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.

#10. Thời gian trôi qua thật nhanh, tháng mới đã đến. Mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với mọi người. Hai chữ an bình sẽ luôn đến với mọi gia đình. Hạnh phúc sẽ đến với đôi lứa. Hòa bình sẽ đến với nhiều nơi. Kính chúc mọi người tháng mới an lành!

#11. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

#12. Chúc tất cả mọi người tháng mới có được sức khỏe dồi dào, bách bệnh tiêu tan, công thành danh toại, tứ thời vô hạn, vạn sự hanh thông, luôn có quý nhân phù trợ. Cầu cho mọi người được hòa thuận hạnh phúc, trong ấm ngoài êm, trên bảo dưới nghe, trên đe dưới sợ, trên kính dưới nhường, làm ăn phát tài phát lộc, có của ăn của để tiền tài dư dả, lộc đầy lộc với nhiều lộc nhiều tài, vạn sự may mắn, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, điều lành xin đem lại, điều dại đem đi, tránh được những điều thị phi, phiền muộn. Chúc mọi người đi một về mười, đi tươi về tốt, 3 tháng hè 9 tháng đông được bình an trăm sự đắc tài, đắc lộc, đắc bình an.

#13. Tháng vừa rồi bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp nhiều may mắn, cả tháng bình an và thành công nhé.

#14. Tháng mới, gửi những lời chúc yêu thương đến những người bạn trân trọng. Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, hãy làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lộc cho những người xung quanh bạn. Mong một tháng trôi qua yên bình và hạnh phúc.

#15. Vậy là tháng mới mang những điều tốt đẹp đã đến, hãy mở cửa ra và đón lấy điều tốt đẹp ở đó nào. Đã đến lúc, bạn nên phá bỏ các nguyên tắc, những gò bó của bản thân để làm những điều mới mẻ.

#16. Tháng mới đến cầu chúc cho bạn luôn hạnh phúc, gặp may mắn trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tựu và niềm vui trong cuộc sống.

#17. Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.

#18. Giống như đại dương tạo bởi hàng tỷ giọt nước, cuộc sống của chúng ta tạo bởi từng phút, từng giờ, từng ngày, từng tháng. Đừng bao giờ lãng phí thời gian của mình bạn nhé, chúc bạn có một tháng ý nghĩa và thành công.

#19. Không có tháng nào tồi tệ cả. Chỉ có 12 tháng và một tháng mới lại đến sau 30 ngày. Vì thế, đừng bao giờ ngừng hi vọng và hướng đến mục tiêu đời mình, bạn nhé!

#20. Mùng một sớm mai, mùng hai đầu tháng… Xin gửi lời chúc đầu tháng may mắn, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui đến tất cả mọi người để mọi việc trong tháng mới được thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, ngập tràn yêu thương, đong đầy hạnh phúc.

>> Xem thêm: Những lời chúc 20/10 cho khách hàng ý nghĩa nhất!

Top 20 lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước cho khách hàng vui tính

Top 20 lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước cho khách hàng vui tính

Nếu khách hàng, người thân của bạn là những người vui tính, không quan trọng hình thức thì bạn có thể dùng 20 lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng hài hước này để gửi tới họ. Điều này vừa giúp tạo được những tiếng cười sảng khoái, vừa mang lại may mắn cho người nhận. 

#1. Nếu không nói ra làm sao biết được hôm nay là mùng 1, đầu tháng không có gì một câu chúc may mắn, thành công dành cho chồng yêu một tháng mới tràn ngập yêu thương, tài lộc nha.

#2. Phi hành đoàn chú ý! Chuyến tàu đầu tháng chuẩn bị cất cánh từ trái tim của con đến sự vui vẻ, hạnh phúc và bình an của mẹ. Chúc mẹ của con có chuyến bay đầu tiên gặp nhiều may mắn và niềm vui!

#3. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.

#4. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức.

#5. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!

#6. Đầu tháng không có gì ngoài tiền nhưng vì ở xa tao và mày không có thể đi chơi với nhau, thôi thì tao có lời chúc đầu tháng hy vọng mày nhận thành ý là được: “Chúc bạn yêu luôn xinh đẹp, trai xếp hàng chờ đợi, luôn có khí chất ngút ngàn và đặc biệt làm thật nhiều tiền để cho bạn đi du lịch ké nha!’

#7. Mùng đầu tháng mến chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

#8. Tháng mới chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.

#9. Deadline hoàn thành mục tiêu của bạn được gia hạn thêm 30 ngày nữa. Vì thế hãy mỉm cười và khám phá tháng mới thôi!

#10. Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

#11. Bố à! bố con mình không có ngày gì cho đàn ông hết là vì mỗi ngày trong năm đều là của chúng ta, con sẽ tạo ra những ngày riêng cho bố và đó là ngày hôm nay, chúc bố có một ngày đầu tháng suôn sẻ, vui tươi và trẻ khỏe! 

#12. Hôm nay tuy không phải sinh nhật ba, không phải là ngày đặc biệt gì nhưng là ngày đầu tháng nên con chúc ba một tháng mới có thật thật nhiều may mắn, làm thật nhiều nhiều tiền để khi hết tiền cho con vay với nha!

#13. Đầu tháng, chúc mẹ luôn bình an, sức khỏe, trẻ mãi không già và tiền vào như nước và đặc biệt không gọi con dậy sớm nha mẹ!

#14. Một tháng nhanh quá ba ơi, mới đó lại là mùng 1 rồi và hôm nay con không có gì một lời chúc chân thành đến từ tận trái tim con, chúc ba một tháng mới làm ăn phát đạt, luôn trẻ đẹp phong độ như thời trai trẻ nha!

#15. Ông bà con yêu nhau từ thời chưa có xe máy, oto nhưng ông bà còn sẽ sống đến thời con sắm ô tô để con đưa ông bà con đi khắp phố phường. Vậy nên ông /bà hãy luôn có thật nhiều niềm vui và sức khỏe nhé!

#16. Đầu tháng ông bà nhớ nghe lời nhắn thoại của con nhé! Vì con sẽ luôn gửi nó vào điện thoại của ông bà dù đọc nghe được hay không thì con vẫn chúc ông bà một tháng mới sức khỏe, vui vẻ, bình an.

#17. Chị em ta như thể chân tay, có tiền cùng mua sắm làm đẹp không có tiền thì cùng nhau làm việc, tương lai chúng ta sẽ đi du lịch cùng nhau chị nhé. Đầu tháng chúc chị luôn trẻ, xinh đẹp, sớm có bồ và làm thật nhiều tiền để bao em ăn.

#18. Anh trai ơi! Đầu tháng rồi đó, anh nhận lương chưa? Nếu rồi thì anh em ta đi ăn lẩu thôi vì em chưa có lương nên anh mời nhé. Nhưng chuyện quan trọng em muốn gửi đến anh hôm nay là chúc anh sớm tìm được vợ tương lai để ra mắt gia đình, sự nghiệp có nhiều thăng tiến, cuộc sống nhiều niềm vui bình an và sức khỏe.

#19. Làm anh khó đấy, phải đâu chuyện đùa, những năm qua cảm ơn anh trai đã yêu thương chăm sóc em và hôm nay ngày Mùng 1 chúc anh sớm yên bề gia thất, sớm đạt được ước mơ của mình nha!

#20. Đã bao nhiêu nồi bánh chưng rồi nhưng mày vẫn ế vậy nên từ đây cho đến khi mày có bồ thì đầu tháng nào tao cũng sẽ gửi cho mày một lời chúc khác nhau và đây là tháng đầu tiên thì ta chúc mày ra đường được thần tình yêu nhắm trúng nha!

Top 20 lời chúc tháng mới bằng tiếng Anh hay nhất cho khách hàng

Top 20 lời chúc tháng mới bằng tiếng Anh hay nhất cho khách hàng

Chắc hẳn nhiều bạn ở đây có những người bạn, đối tác nước ngoài. Nếu vậy thì những lời chúc tháng mới cho khách hàng bằng tiếng Anh là phù hợp nhất. Sau đây là top 20 câu chúc mùng 1 bằng tiếng Anh bạn có thể sử dụng để gửi may mắn đến mọi người. 

#1. A new month is waiting on your door to embrace you with the warmth of love and the colors of a rainbow to decorate your life with all the best in this world.

Tạm dịch: Một tháng mới đang chờ đón bạn với hơi ấm của tình yêu thương và màu sắc của cầu vồng để trang trí cuộc sống của bạn với tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này.

#2. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make your life even more wonderful.

Tạm dịch: Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

#3. If you haven’t yet found what you asked for, don’t worry, another month is coming to your life to make sure your unfulfilled wishes are fulfilled. Wish you success in the new month!

Tạm dịch: Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy những gì mình yêu cầu, đừng lo lắng, một tháng nữa sắp đến với cuộc đời bạn để đảm bảo rằng những ước muốn chưa thành của bạn sẽ được thực hiện. Chúc bạn thành công trong tháng mới!

#4. Wishing you a colorful new month with lots of achievement and promises fulfilled. You never know what tomorrows have in store for you.

Tạm dịch: Chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tự và thực hiện được lời hứa của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!

#5. I smell the change in the air already. I can see the colors replacing the black and white memories of the past. Be sure my friend, the new month is bringing the best for you.

Tạm dịch: Tôi đã ngửi thấy sự thay đổi trong không khí rồi. Tôi có thể nhìn thấy những màu sắc thay thế cho những ký ức đen trắng của quá khứ. Hãy chắc chắn rằng bạn của tôi, tháng mới đang mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

#6. May this new month usher you with all the good things you deserve in life. Forget the bad memories and know that I’m always there for you.

Tạm dịch: Cầu mong tháng mới này sẽ mở ra cho bạn tất cả những điều tốt đẹp mà bạn xứng đáng có được trong cuộc sống. Hãy quên đi những ký ức tồi tệ và biết rằng tôi luôn ở đây ủng hộ bạn.

#7. Whatever the new month is bringing for you, be it good or bad; always keep that smile on your face no matter what.

Tạm dịch: Cho dù tháng mới mang lại cho cậu điều gì, niềm vui hay nỗi buồn, bất kể có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

#8. Breaking News! As the new month has come, your license for dreaming has been renewed with even more facilities. Please contact me for details.

Tạm dịch: Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

#9. The deadline for reaching your goals has been extended for yet another 30 days. So smile and explore the colors of the new month.

Tạm dịch: Thời hạn để đạt được mục tiêu của bạn đã được kéo dài thêm 30 ngày nữa. Vì vậy, hãy mỉm cười và khám phá những sắc màu của tháng mới.

#10. Wind is blowing, birds are chirping and trees are whispering in my ear that new days are coming. So be ready my friend to embrace what’s new in your life.

Tạm dịch: Gió thổi, chim hót líu lo và cây cối thì thầm bên tai tôi rằng những ngày mới sắp đến. Vì vậy, bạn của tôi hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống của bạn.

#11. May God Almighty showers you with all the love, peace and keep you and your family always close to him. I wish you all the best for the upcoming month.

Tạm dịch: Mong rằng Chúa sẽ mang đến yêu thương, an bình cho bạn và cả gia đình trong tháng mới sắp tới. Chúc bạn một tháng tốt lành và may mắn!

#12. Life is full of second chances. Yet another month is coming and do you know what’s special about it? You are still alive to embrace the new possibilities it’s bringing.

Tạm dịch: Cuộc sống đầy rẫy những cơ hội thứ hai. Một tháng nữa sắp đến và bạn có biết điều gì đặc biệt về nó không? Bạn vẫn còn sống để đón nhận những khả năng mới mà nó mang lại.

#13. Just as the ocean is made of billions of drops, our life consists of minutes, hours, days and months. Don’t neglect your time and have an incredible month.

Tạm dịch: Giống như đại dương được tạo thành từ hàng tỷ giọt nước, cuộc sống của chúng ta bao gồm phút, giờ, ngày và tháng. Đừng bỏ bê thời gian của bạn và có một tháng tuyệt vời

#14. There is no bad month. There are only 12 months and a new month after every 30 days. So, don’t be hopeless as you always are and Keep on pushing towards your goals.

Tạm dịch: Không có tháng nào tồi tệ cả. Chỉ có 12 tháng và một tháng mới lại đến sau 30 ngày. Vì thế, đừng bao giờ ngừng hi vọng và hướng đến mục tiêu đời mình, bạn nhé!

#15. As this new month begins, I hope you let go of your burdens, and begin a fresh chapter filled with peace love and everything nice.

Tạm dịch: Tháng mới sắp bắt đầu, mong rằng bạn sẽ buông bỏ mọi gánh nặng và bắt đầu một chương mới tươi sáng, tràn đầy tình yêu, niềm vui và yên bình.

#16. For every tear you cried in the past, every pain you felt and every challenge you faced. May this month bring you none of these but only goodness and goodies.

Tạm dịch: Cho mỗi giọt nước mắt bạn đã khóc trong quá khứ, mỗi nỗi đau bạn cảm thấy và mọi thử thách bạn phải đối mặt. Tháng này có thể không mang lại cho bạn những điều này mà chỉ có lòng tốt và những điều tốt lành.

#17. Every beginning of a new month is a reminder of how fast the time flies. Don’t you ever forget that every second is precious, and you should use it wisely. Enjoy the upcoming month and don’t be afraid to try new things!

Tạm dịch: Mỗi đầu tháng mới là một lời nhắc nhở về thời gian trôi nhanh như thế nào. Đừng bao giờ quên rằng mỗi giây đều quý giá và bạn nên sử dụng nó một cách khôn ngoan. Hãy tận hưởng tháng sắp tới và đừng ngại thử những điều mới!

#18. May a new month be filled with new ideas, tons of motivation and productive days! There’s so much more to explore in this world, and you have everything to discover something new this month. 

Tạm dịch: Chúc một tháng mới tràn ngập những ý tưởng mới, nhiều động lực và những ngày làm việc hiệu quả! Còn rất nhiều điều để khám phá trên thế giới này và bạn có mọi thứ để khám phá những điều mới mẻ trong tháng này.

#19. This new month will bring many challenges and surprises, but don’t be afraid – we will face them together, this is a great opportunity for us to thrive as individuals and develop our friendship. 

Tạm dịch: Tháng mới này sẽ mang đến nhiều thử thách và bất ngờ, nhưng đừng sợ - chúng ta sẽ cùng nhau đối mặt, đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta phát triển với tư cách cá nhân và phát triển tình bạn của chúng ta.

#20. In this new month, may you enjoy your life as much as you can. It’s yours and yours only, and you are the only one who can decide what to do with it. Keep your head up. Happy new month! 

Tạm dịch: Trong tháng mới này, bạn có thể tận hưởng cuộc sống của mình nhiều nhất có thể. Nó là của bạn và chỉ của bạn và bạn là người duy nhất có thể quyết định phải làm gì với cuộc sống của mình. Ngẩng cao đầu. Chúc bạn tháng mới vui vẻ!

Trên đây là một số lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất. Những câu chúc mùng 1 này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với đối phương. Đừng ngại xây dựng mối quan hệ, biết đâu chỉ với những câu chúc đầu tháng này, bạn và đối tác của mình sát lại gần nhau hơn, từ đó mang lại lợi ích cho cả đôi bên. 

Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử