Chia sẻ

Tổng hợp lời chúc 20/10 cho khách hàng ý nghĩa và độc đáo nhất

Gửi những lời chúc 20/10 cho khách hàng là một cách giúp duy trì mối quan hệ tốt giữa bạn và khách hàng. Khi có một mối giao hảo tốt thì khách hàng sẽ không dễ dàng rời bỏ bạn mà đi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của đối thủ, từ đó tạo được một lợi thế cạnh tranh lâu dài trên thị trường. Sau đây sẽ là những lời chúc khách hàng hay nhất vào ngày Quốc tế phụ nữ các bạn có thể tham khảo để gửi tới khách hàng của mình. 

Những lời chúc hay 20/10 để tăng mối quan hệ giữa bạn và khách hàng

Những lời chúc hay 20/10 để tăng mối quan hệ giữa bạn và khách hàng

#1. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng 20/10 tới tất cả những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúc các bạn luôn tự tin, kiêu hãnh như những bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương!

#2. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách nhận được nhiều quà, nhiều hoa và những lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

#3. Thay mặt công ty, tôi muốn gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

#4. Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

#5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc thân thương nhất! Chúc các bạn luôn rạng ngời, xinh đẹp!

#6. Mình thật tiếc khi không thể trao tận tay món quà này đến bạn! Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Chúc bạn có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!

#7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi những điều tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

#8. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Chúc bạn luôn hạnh phúc, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

#9. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Nhân ngày 20/10, chúng tôi muốn gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất! Chúc bạn luôn rạng rỡ, tươi trẻ và thành công trong cuộc sống!

#10. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc cho những kế hoạch trong tương lai của bạn luôn thành công! Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

#11. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi muốn gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc chị bạn luôn vui khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!

#12. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Nhân dịp 20/10 tôi xin gửi tới bạn một món quà nhỏ cùng lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

#13. Nhân ngày 20/10, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc cho những đóng góp của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, yêu đời!

#14. Đại diện công ty tôi muốn gửi tới chị những lời chúc 20/10 tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 tràn ngập yêu thương, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn chị đã tin tưởng và đồng hành cùng sản phẩm/dịch vụ công ty trong thời gian qua.

#15. Kính chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn yêu thương. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

#16. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất tới Quý khách hàng. Chúc bạn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng ngày 20/10!

#17. Thay mặt công ty, tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ - khỏe mạnh - trẻ trung, thành công trong cuộc sống!

#18. Chúc Quý khách hàng nhận đư­ợc nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc, lời khen của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn 20/10 gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và có thêm nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống.

#19. Nhân ngày 20/10, thay mặt công ty tôi xin gửi đến bạn những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc và dồi dào năng lượng. Sự ủng hộ của bạn chính là niềm vinh hạnh và tự hào cho công ty chúng tôi. Chúc mừng ngày 20/10!

#20. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Cảm ơn bạn đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhận được nhiều quà trong ngày lễ ý nghĩa này! Xin chân thành cảm ơn!

#21. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

những lời chúc hay 20/10

#22. Chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười bên gia đình và người thân. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công với những dự định tương lai.

#23. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10!

#24. Chúc bạn có một ngày 20/10 rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!

#25. Chúc bạn luôn tự tin, hạnh phúc và thành công trong mọi kế hoạch!

#26. Xin gửi tới Quý khách hàng những câu chúc 20/10 hay nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống!

#27. Nhân ngày 20/10, chúc Quý khách hàng một ngày trọn vẹn, ý nghĩa và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi!

#28. Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong công việc, cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

#29. Chúc bạn một ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc!

#30. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi tới bạn lời cảm ơn và tri ân sâu sắc!

#31. Chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10!

#32. Kính chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 trọn vẹn và ý nghĩa! Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

#33. Nhân ngày 20/10, tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn và những lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công, thuận lợi trong công việc cuộc sống. Trân trọng!

#34. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20/10, xin gửi tới Quý khách lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, vui vẻ! Trân trọng!

#35. Chúc mừng ngày 20/10! Chúc cho những dự định của bạn trong tương lai thành công tốt đẹp!

#36. Nhân ngày 20/10, chúc mọi ước mơ của bạn đều thành hiện thực!

#37. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

#38. Ngày 20/10 là ngày phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông yêu thương và che chở cho phụ nữ!

#39. Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

#40. Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn. Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!

#41. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

#42. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!

>> Cách tạo mối quan hệ tốt để giữ chân khách hàng ở lại với bạn!

Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay bằng tiếng Anh

#1. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

#2. This day belongs to you. May you prosper and stand affirm in the course of life.

Tạm dịch: Hôm nay là ngày của bạn. Chúc bạn thành công và khẳng định được mình trong cuộc sống.

#3. Whatever you do, you have to do it with grace, style, warmth and a smile! Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Cho dù làm bất cứ điều gì, hãy luôn làm với sự duyên dáng, phong cách, nhiệt tình và tươi vui! Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ vui vẻ!

#4. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Tạm dịch: Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!

#5. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

Tạm dịch: Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Cùng chúc mừng ngày 20/10!

#6. Feel special, unique, on top of the world. It’s your day! Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé. Chúc bạn một ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc!

#7. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know

Tạm dịch: Chúc người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 20/10 hạnh phúc!

#8. A woman like you is precious and hard to find. Wishing you a day as beautiful as you are!

Tạm dịch: Một người phụ nữ thật quý giá và khó tìm. Chúc chị/em một ngày đẹp và rạng rỡ như chính bản thân chị/em!

#9. Today, remember that all life spring from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest.

Tạm dịch: Hôm nay, hãy nhớ rằng tất cả cuộc sống đều bắt nguồn từ chị/em. Hãy nhìn thế giới và mỉm cười bởi thiếu chị/em, cuộc sống này sẽ không thể diễn ra. Tận hưởng trọn vẹn ngày của chị/em nhé

#10. Feel proud, celebrate with joy, and demonstrate your strength. The day is yours.

Tạm dịch: Hãy cảm thấy tự hào, vui vẻ trong các buổi tiệc và thể hiện năng lượng đang tràn đầy. Hôm nay là ngày của bạn.

>>Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa!

Ngoài những lời chúc 20/10 cho khách hàng, đây là một số mẹo tạo mối quan hệ với khách hàng

mẹo tạo mối quan hệ với khách hàng

Ngoài những lời chúc 20/10 cho khách hàng trên đây, gửi tặng một món quà thiết thực và ý nghĩa sẽ có tác dụng gắn kết, tạo mối quan hệ tốt hơn giữa bạn và người mua. Sau đây là một số gợi ý về những món quà có thể đi kèm với những lời chúc của bạn:

Voucher

Bạn có thể tạo những voucher ưu đãi kèm những lời chúc đến với khách hàng của bạn. Điều này không những có ý nghĩa đặc biệt với khách hàng mà còn có thể nhân cơ hội này để kích cầu họ mua hàng vì được hưởng những ưu đãi đặc biệt trong ngày lễ này.

Chương trình khuyến mãi, giảm giá

Các cửa hàng thường tạo các chương trình khuyến mãi trong dịp này vừa để tri ân người mua, vừa là những món quà gửi đến họ vào ngày đặc biệt này. Đối với voucher thì bạn có thể dành tặng đến một số khách hàng đặc biệt, còn khi sử dụng các chiến dịch khuyến mãi thì bạn có thể áp dụng với số lượng khách hàng lớn hơn. 

>> Hướng dẫn tạo các chương trình khuyến mãi hiệu quả cho cửa hàng!

Những món quà lưu niệm

Ngoài những lời chúc khách hàng hay nhất thì có thể kèm thêm những món quà lưu niệm để khách hàng có thể thấy được thiện chí của bạn. Không cần những món đồ quá đắt tiền, đôi khi chỉ là một chiếc móc khóa cũng sẽ khiến khách hàng không bao giờ quên được bạn. 

Các sản phẩm sẵn có của shop

Ngoài việc mua những món quà lưu niệm thì đối với một số mặt hàng kinh doanh bạn có thể tận dụng để làm quà cho khách. Chẳng hạn như đối với các shop đồ handmade, để tri ân khách hàng vào những dịp lễ thì ngoài lời chúc khách hàng hay thì có thể tận dụng những món đồ bạn đang kinh doanh. Không nhất thiết phải là những món quà xa xỉ, khách hàng vẫn đánh giá cao những món quà mà bạn gửi tặng. 

Một số mẫu thiệp kèm lời những lời chúc hay 20/10 cho khách hàng

Để thuận tiện hơn cho việc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đến khách hàng của bạn, TPos có thiết kế một số mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/10, hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. 

mẫu thiệp kèm lời những lời chúc hay 20/10 cho khách hàng

mẫu thiệp kèm lời những lời chúc hay nhất

mẫu thiệp kèm lời những lời chúc hay 20/10

Hy vọng với những lời chúc 20/10 cho khách hàng mà TPos tổng hợp lại, bạn đọc đã tìm ra được những lời chúc khách hàng hay nhất để gửi tới mọi người. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào thì đừng ngần ngại gửi để lại bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí cho bạn. Chúc bạn thành công!

Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử