Chia sẻ

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Quản Lý Kho | Phần Mềm Quản Lý Kho

Bật mí bí quyết quản lý kho hàng hiệu quả cho hầu hết các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, bạn đã biết chưa?  TPos - Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho hiệu quả nhất hiện nay chính là sự lựa chọn tối ưu nhất của bạn!

 Phần Mềm Quản Lý Kho

Quản lý kho hàng nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất không hề “dễ xơi” như nhiều người thường nghĩ. Nếu chỉ có một kho hàng thì việc quản lý có thể tạm coi là “dễ thở”, tuy nhiên nếu có nhiều chi nhánh và nhiều kho, việc quản lý thật sự là vấn đề nan giải!

Vấn đề khiến hầu hết các đơn vị kinh doanh online và tại cửa hàng đau đầu chính là việc quản lý kho hàng mất nhiều thời gian và việc vận chuyển cũng gặp nhiều rắc rối. Trên thực tế, đây không phải là vấn đề của riêng ai nếu kho hàng của bạn không được sắp xếp một cách khoa học và ngăn nắp. Bên cạnh đó, không thường xuyên kiểm tra hàng hóa, vật tư cũng chính là thiếu sót lớn của chủ cửa hàng. Dưới đây là một số lưu ý vô cùng quan trọng cho việc quản lý kho để tránh những sai sót làm ảnh hưởng đến cửa hàng, bạn nên chú ý nhé!

Sắp xếp hàng hóa, vật tư một cách khoa học

Sắp xếp hàng hóa trong kho một cách ngăn nắp và gọn gàng chính là cách khiến các bước kiểm kê hàng hóa và vận chuyển, xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả. Bạn cần lưu ý để những mặt hàng bán chạy, thường xuyên nhập xuất ở gần cửa, hàng hóa số lượng ít để bên trong, như vậy, quá trình vận chuyển sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Cách sắp xếp, bố trí  hàng hóa, vật tư một cách khoa học sẽ giúp tiết kiệm diện tích kho bãi, gia tăng năng suất lao động cũng như giúp việc quản lý, kiểm soát hàng hóa được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sắp xếp hàng hóa, vật tư một cách khoa học
Để tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển, kho hàng cần được sắp xếp ngăn nắp và khoa học.

Kiểm tra hàng hóa, vật tư thường xuyên

Một khi sắp xếp hàng hóa, vật tư một cách không khoa học thì việc kiểm tra, quản lý hàng hóa càng mất thời gian và gặp nhiều khó khăn hơn. Việc kiểm tra hàng hóa thường xuyên và định kỳ chính là cách giúp bạn xác định hàng hóa, vật tư thực tế trong kho so với trên giấy tờ. Và đây cũng chính là hoạt động giúp hàng hóa được luân chuyển liên tục, tránh để xảy ra trường hợp ẩm mốc, hư hỏng.

Sử dụng phần mềm quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý kho hàng chính là cách hiệu quả nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có được cái nhìn tổng thể về mọi vật tư, hàng hóa trong kho. Cung cấp các số liệu thống kê đầy đủ về tất cả các mặt hàng cũng như phiếu nhập xuất hàng hóa cùng thống kê hàng tồn kho, hàng trả về,... Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp cho bạn những báo cáo thống kê riêng biệt cho từng danh mục hàng hóa cụ thể nhất. TPos - Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho hiệu quả nhất hiện nay chính là sự lựa chọn tối ưu nhất của bạn!


Sử dụng phần mềm quản lý kho hàng
TPos giúp người dùng nhanh chóng quản lý kho hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất!

Ngoài ra, phần mềm còn giúp người dùng quản lý tất cả mọi hoạt động bán hàng từ nhập, xuất hàng đến quản lý doanh thu, nhân viên và cho bạn báo cáo thống kê chi tiết từng danh mục riêng biệt.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ: http://bit.ly/2CnEBKX

Trên đây là các thông tin về phần mềm quản lý kho bạn có thể tham khảo. Đăng ký dùng thử ngay để trải nghiệm một trong các phần mềm tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

Quản Lý Kho Hàng Cực Nhanh Và Đơn Giản Với Phần Mềm Bán Hàng TPos

Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử