Chia sẻ

Yếu tố nào quyết định phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất?

Hiện nay phần mềm quản lý bán hàng được ra đời rất nhiều. Và tất nhiên, ai cũng tự khẳng định mình là tốt nhất. Nhưng đâu là thước đo để có thể khẳng định điều đó? Những yếu tố quyết định phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

1. Tính thân thiện, dễ sử dụng

phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Một phần mềm quản lý bán hàng dù có mang lại nhiều tính năng bao nhiêu nhưng nếu người dùng không thể sử dụng thì xem mất mất tác dụng. Tuy nhiên, đây lại là vấn đề của nhiều phần mềm quản lý bán hàng hiện nay. Nhiều người sau khi mua hoàn tất phần mềm thì lúc đó mới nhận ra là nó khó sử dụng, biểu đồ không khoa học, quá nhiều thư mục con khiến họ không nhớ nổi quy trình của thao tác,… Lúc ấy, chỉ còn cách dùng hết gói phần mềm rồi mới ngừng sử dụng và chuyển sang phần mềm khác.

Do đó, trước hết phần mềm bán hàng mà bạn chọn cần phải thân thiện, dễ sử dụng. Có như vậy thì bất kì ai cũng có thể thao tác và tận dụng được các tính năng có trong phần mềm của nhà sản xuất.

2. Khả năng tích hợp các thiết bị ngoại vi

“All in one” (tất cả trong một) là thuật ngữ thường thấy trong cuộc sống hiện đại. Với phần mềm quản lý bán hàng cũng vậy. Là một phần mềm tốt nhất, nó phải có khả năng tích hợp với các thiết bị ngoại vi như: máy in đơn, máy chấm công,… Để chỉ với 1 chiếc máy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh trong cửa hàng của mình.

3. Liên tục được cập nhật và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

phần mềm quản lý sản phẩm

Kinh doanh là 1 biểu đồ biến thiên không có điểm dừng. Sẽ không ai biết được đâu là những chuẩn mực tiêu chuẩn cố định trong kinh doanh. Chúng luôn thay đổi, và theo đó, phần mềm cũng cần được cập nhật theo. Những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất thường được cập nhật vừa fix lỗi cũ, vừa tối ưu khả năng sử dụng hơn. Từ đó giúp người dùng luôn được trải nghiệm “trơn tru” mọi tính năng hiện đại nhất mà một phần mềm bán hàng cần phải có.

4. Đáp ứng đầy đủ tính năng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 

Cuối cùng, hãy chọn cho mình 1 phần mềm đáp ứng được nhiều nhất những nhu cầu của mình trong kinh doanh. Những tính năng đó có thể là:

-          Quản lý công việc từ xa

-          Quản lý công việc của nhân viên

-          Quản lý hàng xuất nhập kho

-          Đồng bộ hàng hóa trên các kênh bán hàng

-          Xem báo cáo thu chi, công nợ theo tháng, theo quý

-          Liên kết với các đơn vị vận chuyển và tự đẩy đơn sau khi chốt

Còn rất nhiều tính năng khác mà một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cần phải có. Bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY!

Xem thêm:

Các phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay 

Tải phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí


Chuyên mục: Blog , Chia sẻ
Đánh giá bài viết:

Bài viết liên quan

Tận hưởng trải nghiệm bán hàng không cần lo lắng

Miễn phí tạo tên miền cho khách hàng mới với tất cả các gói

Hỗ trợ tận nơi 24/7

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Dùng thử